Tựa game ưa thích của Hideo Kojima sẽ có phần tiếp theo

Framed, tựa game ra mắt năm 2014 và là tựa game yêu thích của Hideo Kojima, sẽ có phần tiếp theo

Vào năm 2014, Hideo Kojima đã đăng một dòng Tweet nói về một tựa game giải đố cảm ứng Framed, đánh giá nó có một "Ý thức cao về lối chơi, đồ họa và âm thanh. Đây là tựa game tuyệt vời nhất của tôi trong năm nay, không còn phải nghi ngờ gì nữa." Giờ đây, hãng phát triển Loveshack Entertainment đã công bố việc ra mắt phần tiếp theo: Framed 2.

Tựa game ưa thích của Hideo Kojima sẽ có phần tiếp theo

Framed là một tựa game giải đố dành cho hệ điều hành iOS và Android. Trong đó, người chơi thao tác với một chuỗi các ảnh động theo phong cách truyện tranh để thay đổi các sự kiện và kết quả của câu chuyện nó miêu tả. Người chơi sẽ giúp nhân vật vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm bằng cách thay đổi cả vị trí của họ và trình tự thời gian các sự kiện mà họ gặp phải.

Tựa game ưa thích của Hideo Kojima sẽ có phần tiếp theo 2

Phần tiếp theo sẽ bao gồm những câu đố, cơ chế, nhân vật và địa điểm mới. Hãng phát triển nhấn mạnh Framed 2 sẽ tập trung hơn vào câu chuyện, với sự liên kết ngược lại với tựa game đầu tiên. Framed 2 sẽ ra mắt và có thể chơi tại sự kiện Melbourne International Games Week 2016, sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 10 đến 7 tháng 11 tại Melbourne, Úc

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang