Star Ocean: Anamnesis đã cho đăng kí tại Nhật và sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Star Ocean: Anamnesis hiện tại đã bắt đầu mở cửa đăng ký sớm cho người dùng tại Nhật Bản đầu tiên và dự kiến sẽ ra mắt ngay cuối năm nay.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây vài ngày về việc Square Enix đã lên tiếng xác nhận về phiên bản di động đầu tiên chuyển thể từ series console đình đám Star Ocean với tên gọi Star Ocean: Anamnesis. Hôm nay, Star Ocean: Anamnesis đã chính thức bước vào giai đoạn đăng ký sớm cho người dùng tại Nhật đầu tiên.

Star Ocean: Anamnesis mở cửa đăng ký tại Nhật, sẽ ra mắt cuối năm nay

Star Ocean là series game được phát triển bởi công ty game tri-Ace, bộ đầu tiên được công bố vào ngày 19 tháng 7 năm 1996. Game lấy bối cảnh tương lai, khi nhân loại đang du hành vũ trụ thì phát sinh biến cố. Trước đó, Star Ocean chỉ được phát hành dành riêng cho nền tảng PS thì nay việc phát triển phiên bản di động đã mang đến cơ hội chơi thử bom tấn này một cách dễ dàng cho các fan hâm mộ.

Star Ocean: Anamnesis mở cửa đăng ký tại Nhật, sẽ ra mắt cuối năm nay

Được biết, Star Ocean: Anamnesis sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android dưới dạng game nhập vai hành động thời gian thực đồ họa HD siêu đẹp. Theo những gì được cung cấp, phiên bản di động Star Ocean: Anamnesis vẫn sẽ thừa hưởng lối chơi hành động đi kèm với sự hỗ trợ của tổ đội giống với bản gốc. Bên cạnh đó, những nhân vật quen thuộc cũng như các địa điểm chiến đấu trong game cũng được xuất hiện trong tựa game mới này.

Star Ocean: Anamnesis mở cửa đăng ký tại Nhật, sẽ ra mắt cuối năm nay

Hiện Square Enix vẫn chưa hé lộ nhiều thông tin về ngày ra mắt cụ thể cũng như gameplay của Star Ocean: Anamnesis ngoài đoạn trailer giới thiệu gần đây. Tuy nhiên, nhà phát hành đã cho biết thêm, trò chơi sẽ có chế độ multiplayer lên tới 4 người chơi.

Trong giai đoạn mở cửa đăng ký sớm của Star Ocean: Anamnesis, nếu số lượng người chơi tham gia đạt mốc 200.000 người thì game thủ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng in-game cực giá trị là cô nàng Welch Vineyard hay vị thần Valkyrie. Dự kiến, Star Ocean: Anamnesis sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Star Ocean: Anamnesis mở cửa đăng ký tại Nhật, sẽ ra mắt cuối năm nay

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ game: http://www.jp.square-enix.com/soa/?to=entry

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang