Pokemon GO - Muốn tiến hóa Magikarp phải đi bộ 400 km

Nếu như chỉ sử dụng tính năng Buddy mới trong Pokemon GO, chúng ta chọn Magikarp làm bạn đồng hành và muốn tiến hóa nó thì đồng nghĩa với việc phải đi bộ tới 400 km.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, trong suốt thời gian vừa qua Niantic Labs đã quyết định sẽ đưa tính năng Buddy vào Pokemon GO. Chúng ta có thể hiểu về tính năng này như một hệ thống để người chơi và Pokemon mà mình lựa chọn trở nên thân thiết hơn. Cũng giống trên anime hay manga, mỗi huấn luyện viên luôn có một Pokemon chủ chốt, Ash với Pikachu, Team Rocket với Meowth... Và trong Pokemon GO, game thủ có thể lựa chọn một Pokemon mà mình yêu thích để làm bạn đồng hành khi di chuyển với tính năng Buddy mới được thêm vào.

Pokemon GO - Muốn tiến hóa Magikarp phải đi bộ 400 km

Có thể thấy, đây là một hình thức thức mà đại đa số huấn luyện viên Pokemon đang hướng tới. Bên cạnh việc thay đổi hình ảnh di chuyển một mình đã nhàm chán trên bản đồ, việc xuất hiện 1 Pokemon đồng hành sẽ mang tới nhiều cảm giác mới lạ hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải lo lắng nếu như muốn tiến hóa một Pokemon hiếm gặp nữa, giờ đây cứ chọn Pokemon mình muốn tiến hóa làm bạn đồng hành cũng thu về số lượng kẹo kha khá.

Pokemon GO - Muốn tiến hóa Magikarp phải đi bộ 400 km

Tuy nhiên, một số game thủ Pokemon GO mới đây đã phát hiện ra một chi tiết vô cùng thú vị. Như chúng ta biết, trong khi các loài Pokemon khác chỉ tốn trên dưới 100 kẹo để có thể tiến hóa thì Magikarp lại cần tới 400 viên kẹo để hóa rồng Gyarados. Nếu như chúng ta chọn Magikarp làm bạn đồng hành và muốn tiến hóa nó thì đồng nghĩa với việc phải đi bộ tới 400 km.

Pokemon GO - Muốn tiến hóa Magikarp phải đi bộ 400 km

Dĩ nhiên, đây chỉ là một phép tính vui từ phía cộng đồng game thủ và sẽ chẳng ai ngốc tới nỗi lựa chọn cách này để tiến hóa Magikarp hết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang