Tựa game spin-off mới nhất của Final Fantasy XV trên di động

Tại ngày hội Tokyo Game Show 2016, hãng Square Enix đã công bố tựa game King's Knight: Wrath of the Dark Dragon, một tựa game spin-off khác của vũ trụ Final Fantasy trên di động

King's Knight: Wrath of the Dark Dragon, tựa game spin-off mới nhất của Final Fantasy XV trên thiết bị di động được thực hiện dựa trên nền tảng của King's Knight, trò chơi được ra mắt vào năm 1986 ở Nhật và 1989 ở phương Tây. Phiên bản trên di động ra mắt lần này là một sự pha trộn giữa yếu tố đi cảnh và bắn súng, với gameplay hành động kiêm RPG, một cơ chế camera được cập nhật và hình ảnh được cách điệu.

Wrath of the Dark Dragon có bốn chế độ chơi multiplayer và sẽ hoàn toàn miễn phí. Trong đoạn Trailer phía trên, chúng ta có thể thấy các nhân vật trong King's Knight đều được lấy từ Final Fantasy XV, khá giống với Justice Monsters Five, một tựa game trên di động khác "đồng hành" cùng tựa game chính.

Tựa game spin-off mới nhất của Final Fantasy XV trên di động

King's Knight: Wrath of the Dark Dragon sẽ ra mắt trên iOS và Android vào một thời điểm nào đó trongnăm nay, nhưng kế hoạch cho việc ra mắt game ở phương Tây vẫn chưa được tiết lộ.

Tựa game spin-off mới nhất của Final Fantasy XV trên di động 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang