Run or Die - Game chạy độc đáo của tuổi thơ biết bao game thủ nay đã có mặt trên mobile

Giờ đây người hâm mộ lẫn những game thủ vừa tiếp cận tựa game này đã có trải nghiệm trên điên thoại di động một cách dễ dàng

Trước đây, Run or Die chỉ có thể chơi được trên Steam cho nền tảng máy tính. Đến với Run or Die, người chơi sẽ phải tham gia vào một cuộc chạy đua vô tận tưởng như không có hồi kết, nơi mà chỉ cần dừng chân lại đồng nghĩa với cái chết đang chờ đón.

Run or Die - Game chạy độc đáo đưa tuổi thơ SNES lên Mobile

Sở hữu nền đồ họa retro kết hợp với hình ảnh mang phong cách anime của Nhật Bản, Run or Die mang đến cho người chơi cảm giác như được quay lại tuổi thơ với những trò chơi trên SNES Console của Nintendo. Và giờ đây, tựa game huyền thoại này đã có mặt trên Play Store với giá chỉ $0.99.

Run or Die - Game chạy độc đáo đưa tuổi thơ SNES lên Mobile

Như đã đề cập ở trên, Run or Die là trò chơi dưới dạng một cuộc chạy đua vô tận không có điểm kết thúc. Tuy nhiên, bạn không chỉ đơn thuần chạy và chạy cho tới khi mất mạng do nhảy lỗi hay va phải các chướng ngại vật trên đường. Có nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn, chẳng hạn như chế độ chạy vô tận, chế độ thách thức, chế đô luyện tập hay chế độ chạy hàng ngày cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác để giành top điểm số cao nhất.

Run or Die - Game chạy độc đáo đưa tuổi thơ SNES lên Mobile

Run or Die có tới 170 bản đồ chơi cho phép người chơi thoải mái lựa chọn, đồng nghĩa bạn sẽ tốn kha khá thời gian nếu muốn khám phá hết tất cả các cảnh quan trong game. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều hero cho người chơi lựa chọn, tuy nhiên khi mới bắt đầu sẽ bị giới hạn số lượng hero và chỉ có thể thu thập thêm trong quá trình chơi.

Ngoài ra, người chơi cũng cần thu thập cho mình các kĩ năng như nhảy vọt, nhào lộn, lặn,… để giúp bản thân vượt qua được các chướng ngại vật trên đường đua. Trong Run or Die cũng sẽ có chu kì ngày và đêm, kết hợp với âm thanh sống động khiến người chơi như được hòa mình vào một cuộc đua trong thế giới thực đấy hấp dẫn.

Run or Die - Game chạy độc đáo đưa tuổi thơ SNES lên Mobile

Hiện tại, tựa game kiểu chạy đua tương tự như Run or Die đã xuất hiện khá nhiều và không phải là điều mới lạ nữa. Tuy nhiên, dựa vào tên tuổi sẵn có và lối chơi phong phú, đa dạng, Team Flow vẫn khá tự tin với tương lai của Run or Die. Trò chơi hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android, bạn đọc yêu thích có thể tìm và tải về từ Play Store.

Link download: Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang