Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này

Vừa mới đây, Capcom đã thông báo việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của dòng Street Fighter mang tên Street Fighter IV: Champion Edition cho cả iPhone và iPad

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này

Qua nhiều năm nay, Capcom liên tục cho ra những sản phẩm Street Fighter dành riêng cho mobile, bao gồm Street Fighter II, Street Fighter IV và Street Fighter IV: Bolt. Phiên bản Champion Edition này được xem là bản nâng cấp/cải tiến vượt bậc về cả giao diện hình ảnh, 3 nhân vật mới và hỗ trợ các thiết bị có màn hình rộng (và rộng hơn bình thường nữa)

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này 2

Champion Edition thêm 3 nhân vật Poison, Ibuki và Dundley trong tủ nhân vật của mình, nâng tổng số nhân vật có thể chọn lên 25. Các game thủ có thể chọn đấu với máy (AI) hoặc trực tiếp với người chơi khác - miễn có Wi-Fi là được. Bộ điều khiển của game cũng vẫn giữ nguyên kiểu cũ: 1 nút di chuyển xoay và 4 nút tấn công, người chơi cũng chỉ cần nhớ combo nút sao cho đúng và điều khiển chính xác nhất. Ngoài ra, rất có thể Street Fighter: Champion Edition cũng sẽ hỗ trợ cả tay cầm và gamepad.

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này 3

Dù chưa có ngày ấn định cụ thể, tuy nhiên ít nhất Capcom cũng đã xác nhận rằng Street Fighter: Champion Edition sẽ ra mắt cho game thủ iOS vào mùa hè năm nay. Về mức giá cũng vẫn chưa có, nhưng để tham khảo thì bản Street Fighter IV hiện tại đang tốn 4 USD trên của hàng App Store của iOS.

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang