Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này

Vừa mới đây, Capcom đã thông báo việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của dòng Street Fighter mang tên Street Fighter IV: Champion Edition cho cả iPhone và iPad

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này

Qua nhiều năm nay, Capcom liên tục cho ra những sản phẩm Street Fighter dành riêng cho mobile, bao gồm Street Fighter II, Street Fighter IV và Street Fighter IV: Bolt. Phiên bản Champion Edition này được xem là bản nâng cấp/cải tiến vượt bậc về cả giao diện hình ảnh, 3 nhân vật mới và hỗ trợ các thiết bị có màn hình rộng (và rộng hơn bình thường nữa)

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này 2

Champion Edition thêm 3 nhân vật Poison, Ibuki và Dundley trong tủ nhân vật của mình, nâng tổng số nhân vật có thể chọn lên 25. Các game thủ có thể chọn đấu với máy (AI) hoặc trực tiếp với người chơi khác - miễn có Wi-Fi là được. Bộ điều khiển của game cũng vẫn giữ nguyên kiểu cũ: 1 nút di chuyển xoay và 4 nút tấn công, người chơi cũng chỉ cần nhớ combo nút sao cho đúng và điều khiển chính xác nhất. Ngoài ra, rất có thể Street Fighter: Champion Edition cũng sẽ hỗ trợ cả tay cầm và gamepad.

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này 3

Dù chưa có ngày ấn định cụ thể, tuy nhiên ít nhất Capcom cũng đã xác nhận rằng Street Fighter: Champion Edition sẽ ra mắt cho game thủ iOS vào mùa hè năm nay. Về mức giá cũng vẫn chưa có, nhưng để tham khảo thì bản Street Fighter IV hiện tại đang tốn 4 USD trên của hàng App Store của iOS.

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ sớm có mặt trên iOS trong mùa hè này 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang