Summoners War sẽ được Com2uS chuyển thể thành tựa game nhập vai mới toanh

Với phiên bản mới thì mong rằng Summoners War có thể thành công vang dội như tựa game đàn anh của mình

Ngoài Nexon và Netmarble là một trong hai 2 công ty hàng đầu tại G-Star 2017, nhà phát triển kiêm phát hành trò chơi di động toàn cầu Com2uS cũng có mặt tại triển lãm cùng 5 tựa game mobile con cưng của mình. Theo các thông tin từ các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc, 5 trò chơi này đang rục rịch chuẩn bị cho lịch trình ra mắt toàn cầu. Nổi bật nhất phải kể đến là phiên bản MMORPG cho di động rất được mong đợi được phát triển dựa trên đàn anh Summoners War. Các tựa game còn lại bao gồm Chain Strike, Heroes War II, Birdie Crush, và Dancevil.

Com2uS bất ngờ giới thiệu phiên bản MMORPG của tựa game doanh thu 100 tỷ USD

Có thể nói, khi nhắc tới Summoners War thì hẳn nhiều người đã biết đây là một trong những tựa game mobile Hàn Quốc hấp dẫn nhất hành tinh với tổng doanh thu lên đến gần 100 tỉ USD. Summoners War đạt Top 3 doanh thu trên 100 quốc gia, và đồng thời vững vàng ở ngôi vị Số 1 bảng xếp hạng thể loại RPG trên 98 nước (App Store) và 95 quốc gia (Google Play).

Qua trailer giới thiệu 5 tựa game, người xem có thể dễ dàng nhận ra phiên bản MMORPG của Summoners War vẫn giữ nguyên những hình ảnh về tạo hình nhân vật, quái vật hay quang cảnh của phiên bản RPG đi trước. Game chỉ được chuyển đổi về gameplay theo hướng MMORPG thời thượng hiện nay khi hứa hẹn cho game thủ thưởng thức những màn combat máu lửa rung chuyển màn hình.

Com2uS bất ngờ giới thiệu phiên bản MMORPG của tựa game doanh thu 100 tỷ USD

Hệ thống Skill đặc trưng bên cạnh đó cũng xuất hiện trở lại, cho người chơi thi triển những siêu kỹ năng đúng chất Summoners War. Bên cạnh đó đồ họa cũng là một yếu tố được đội ngũ phát triển Hàn Quốc chăm chút, mang tới những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng cực kỳ tinh vi mặc dù không quên tái hiện chất chibi dễ thương đặc trưng của dòng game.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của phiên bản MMORPG Summoners War là bao giờ. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo Tri Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang