Thương hiệu Game of Thrones đình đám sẽ có một tựa game riêng trên mobile

Những người hâm mộ của Game of Thrones sẽ có một tựa game riêng để có thể trải nghiệm vào tháng 10 sắp tới

Những người hâm mộ của Trò Chơi Vương Quyền nay đã có một tin vô cùng vui khi thương hiệu phim đình đám này sẽ có một tựa game riêng của mình vào tháng 10 tới đây với cái tên Reigns: Game of Thrones trên 2 kệ hàng là Google Play và App Store. Trò chơi này sẽ được phát triển bởi Devolver Digital và sẽ dựa theo cốt truyện gốc của Game of Thrones vô cùng nổi tiếng.

Thương hiệu Game of Thrones đình đám sẽ có một tựa game riêng trên mobile

Reigns: Game of Thrones sẽ là cái tên game thứ 3 được chuyển thể từ thương hiệu phim Game of Thrones được chính Devolver Digital phát hành. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên mà NPH này đưa một tựa game chuyển thế này lên Android và iOS. Tuy nhiên những người chơi trên PC vẫn có thể yên tâm về việc sẽ có một phiên bản game riêng có thể chơi được trên máy tính.

Như vậy còn khoảng hơn 1 tháng nữa fans của Game of Thrones sẽ được trải nghiệm tựa game này. Dù không tiết lộ nhiều về nội dung, song đây dường như sẽ là một tựa game nhập vai kết hợp với thẻ bài phép thuật. Người chơi có thể nhập vai vào tất cả các nhân vật được xem là biểu tượng của series phim truyền hình ăn khách này như: Cersei Lannister, Jon Snow hay Daenerys Targaryen…

Giá dự kiến của Reigns: Game of Thrones sẽ là 3.99$ (khoảng 100.000 VND), một số tiền không quá lớn nếu bạn là fan của dòng phim đình đám này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang