Game Thủ nhí 13 tuổi ở Trung Quốc tiêu hơn 2 tỷ VND vào game khiến gia đình tán gia bại sản

Tình trạng rất nhiều người trẻ tuổi đắm chìm vào các trò chơi điện tử ở Trung Quốc vẫn luôn nằm ở mức báo động

1 bé gái 13 tuổi ở Hà Nam - Trung Quốc đã bị bắt quả tang khi tiêu hơn 449,500 nhân dân tệ tức hơn 2 tỷ Việt Nam Đồng và đó là toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình cô bé.

Khi giáo viên trong trường nhận thấy cô bé dành quá nhiều thời gian trong trường để chơi các tựa game có cơ chế trả tiền để chơi thì họ đã ngay lập tức thông báo đến cho gia đình, nhưng tất cả đã quá muộn vì khi kiếm tra tài khoản của gia đình thì tất cả những gì mà người mẹ thấy chỉ còn lại ít hơn 1 tệ.

Game Thủ nhí 13 tuổi ở Trung Quốc tiêu hơn 2 tỷ VND vào game khiến gia đình tán gia bại sản

Theo đó, cô con gái đã gần 1 tỷ VND để mua rất nhiều tựa game khác nhau cũng như các vật phẩm có thể mua được trong game. Sau đó, cô bé dùng hơn 300 triệu VND để mua game tặng cho hơn 10 người "bạn tốt" trong trường

Dù rằng cô bé không muốn mua tặng game cho họ nhưng khi được hỏi thì vẫn sẵn sàng móc tiền ra để chi cho bạn bè. Khi mọi chuyện trở nên khá nghiêm trọng nhưng cô bé vẫn không muốn nhờ đến sự trợ giúp từ giáo viên vì sợ sẽ bị bố mẹ phát hiện và bị mắng.

Theo chia sẻ của game thủ nhí thì cô được mẹ đưa cho chiếc thẻ Visa Debit cũng với mật mã để phòng hờ trường hợp khẩn cấp mà cô bé cần sử dụng tiền. Tuy nhiên, gia đình lại không giải thích số tiền này đến từ đâu và không một chút do dự, cô đã liên kết thẻ Visa này vào Smartphone của mình và tận hưởng số tiền có trong thẻ.

Game Thủ nhí 13 tuổi ở Trung Quốc tiêu hơn 2 tỷ VND vào game khiến gia đình tán gia bại sản 2

Nhằm che dấu những gì đã chi tiêu, cô bé cũng chủ động xóa hết toàn bộ những tin nhắn thông báo về các hóa đơn tiêu tiền trong game trên điện thoại của cô bé. 

Với câu chuyện được kể như trên đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chia ra làm 2 phe, 1 phe thì chỉ trích thẳng vào cô bé vì họ cho rằng cô ấy biết hậu quả của những việc mà cô ấy đang làm nhưng cô bé không dám thừa nhận chúng.

Trong khi đó, 1 phe đối lập thì chỉ trích thẳng vào bậc phụ huynh của cô bé khi hoàn toàn không quan tâm đến trẻ dẫn đến xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang