Bom tấn bắn súng của TiMi Studios chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile ngay trong tháng 6 này

Sau một khoảng thời gian thử nghiệm phiên bản PC thì phía TiMi Studios đã quyết định ra mắt thêm một phiên bản Mobile cho bom tấn Delta Force: Hawk Ops ngay trong tháng 06 này

Nếu bạn chưa quên thì cách đây không lâu, nhiều game thủ quốc tế đã bàn tán khá sôi nổi về một trò chơi FPS mới chuẩn bị được ra mắt trong tương lai gần. Được biết đây chính là trò chơi Delta Force: Hawk Ops - một sản phẩm FPS đầy hứa hẹn do TiMI Studios chịu trách nhiệm sản xuất. Đây cũng là phần game mới nhất thuộc series game bắn súng Delta Force (1998).

Xem thêm: Game Bắn Súng Đầy Tham Vọng LawBreakers Tái Xuất Sau 7 Năm Biến Mất

Từ những giải thiệu bạn đầu thì trò chơi này sẽ là một sự kết hợp giữa loạt game bắn súng bom tấn huyền thoại như Call of Duty Warzone, Arena Breakout, Battlefield….Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ lập thành một nhóm với 4 người, mỗi thành viên sẽ có một nhiệm vụ riêng biệt và hỗ trợ lẫn nhau trong các trận chiến. 

Bom tấn bắn súng của TiMi Studios chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile ngay trong tháng 6 này

Hệ thống vũ khí, phương tiện hạng nặng với các loại xe tăng, dàn phóng tên lửa, trực thăng,....sẽ vô cùng đa dạng và biến trải nghiệm của người chơi được nâng lên một tấm cao mới.

Trong suốt nhiều tháng qua thì Delta Force: Hawk Ops liên tục mở ra những phiên bản thử nghiệm cho thị trường Trung Quốc trên PC. Hầu hết những đánh giá từ game thủ đều là vô cùng khả quan với không ít lời khen ngợi cho gameplay của nó. Theo như truyền thống của TiMi Studios thì Delta Force: Hawk Ops cũng được lên kế hoạch để phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau, từ đó có thể tiếp cận một cách tốt nhất đến nhiều tệp người chơi với quy mô toàn thế giới.

Bom tấn bắn súng của TiMi Studios chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile ngay trong tháng 6 này

Và một tin đáng mừng đó chính là vào tháng 06 sắp tới, Delta Force: Hawk Ops sẽ có một phiên bản thử nghiệm trên các thiết bị di động. Phía đội ngũ sản xuất cũng chia sẻ rằng phiên bản thử nghiệm này ngoài việc hỗ trợ thay đổi nền tảng thử nghiệm mà còn bổ sung thêm những tính năng, vũ khí mới hơn hẳn so với phiên bản PC.

Xem thêm: Valve Được Báo Cáo Đang Phát Triển Một Tựa Game Bắn Súng Giống Như Overwatch

Delta Force: Hawk Ops Mobile dự kiến sẽ mở đăng kí sớm vào đầu tháng 06 này tại thị trường Trung Quốc. Dù vậy việc trò chơi này sẽ được phát hành toàn cầu hay không vẫn còn là một bí ẩn mà phía nhà phát triển chưa hé lộ cho game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang