Closers RT: New Order - Tựa game mobile mới theo series nhập vai nổi tiếng chính thức ra mắt

Được phát triển theo tựa game nhập vai màn hình ngang Closers nổi tiếng, cộng đồng fan hâm mộ tiếp tục khá hào hứng trước thông tin một tựa game mobile khác đang trong giai đoạn phát triển và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Closers RT: New Order - Tựa game mobile mới theo series nhập vai nổi tiếng chính thức ra mắt

Cụ thể hơn, nhà phát triển Naddic Games - cha đẻ của tựa game Closers Online - vừa đưa ra thông cáo báo chí về dự án mới mang tên Closers RT: New Order. Dù vẫn chưa có giới thiệu gì khác về lối chơi hay thể loại game, tuy nhiên tựa game này có lẽ sẽ chỉ tập trung trên nền tảng mobile riêng biệt và không ra mắt trên PC hay console.

Closers RT: New Order - Tựa game mobile mới theo series nhập vai nổi tiếng chính thức ra mắt 2

Theo một số thông tin khác, Closers RT: New Order sẽ tiếp tục kể về cuộc chiến đấu giữa con người và các loài quái vật trên toàn thế giới. Nhân vật chính của chúng ta sẽ dẫn đầu đội Hippogriff (xuất hiện trong ảnh giới thiệu chính) và dĩ nhiên, tất cả thành viên trong game phần lớn sẽ là nhân vật nữ.

Closers RT: New Order - Tựa game mobile mới theo series nhập vai nổi tiếng chính thức ra mắt 3

Dĩ nhiên, tựa game này sẽ hoàn toàn khác và riêng biệt so với Closers Mobile đã ra mắt trong vũ trụ Closers này (chỉ ra mắt tại Trung Quốc trong năm 2019). Đối với Closers RT: New Order, tựa game sẽ được ra mắt sớm tại server Hàn Quốc trước và có thể mở rộng ra các khu vực khác trong năm tiếp theo.

Closers RT: New Order - Tựa game mobile mới theo series nhập vai nổi tiếng chính thức ra mắt 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang