Cộng đồng game thủ tranh cãi dữ đội khi fanart Yena trông chả khác gì Seraphine của LMHT

Mới đây thì một fanart của Yena đã khiến cho cộng đồng không khỏi tranh cãi khi trông vị tướng này chẳng khác gì với Seraphine của LMHT

Trong một thông báo nhân dịp sinh nhật 5 năm của Liên Quân Mobile thì nhà phát hành của trò chơi đã giới thiệu đến game thủ một trang phục mới mang tên Yena WaVe. Được biết Yena là một vị tướng được đông đảo game thủ Liên Quân Mobile yêu thích nên việc trang phục này ra mắt sẽ nhận được sự chú ý và tự nguyện "hiến máu" của nhiều người chơi.

Và ngay lập tức trang phục Yena WaVe đã tạo nên một làn sóng fan art đến từ những họa sĩ và hàng loạt những tác phẩm đẹp mắt được ra đời. Một trong số đó chính là một tác phẩm fan art được chính trang Facebook của Liên Quân Mobile đăng tải đã gây ra không ít tranh cãi từ cộng đồng game thủ.

Cộng đồng game thủ tranh cãi dữ đội khi fanart Yena trông chả khác gì Seraphine của LMHT

Theo đó thì với mái tóc hồng cùng dáng ngồi đánh guitar của Yena đã khiến cho nhiều người nghĩ ngay đến vị tướng Seraphine của LMHT, cũng là một vị tướng nữ với chủ đề âm nhạc. Điều này đã lại một lần nữa khiến cho chủ đề "game đạo nhái" trỗi dậy, kèm theo đó là hàng trăm lời tranh cãi của game thủ.

Cộng đồng game thủ tranh cãi dữ đội khi fanart Yena trông chả khác gì Seraphine của LMHT 2

Hầu hết những bình luận của game thủ đều cho rằng người tạo ra fan art này không hề có sự sáng tạo nào, thay vào đó là sử dụng hình ảnh của Seraphine rồi sửa lại đôi chút mà thôi. Dù đây không phải là hình ảnh chính thức của Liên Quân Mobile nhưng việc được trang fanpage chính chủ đăng tải cũng khiến cho một bộ phận game thủ không cảm thấy hài lòng.

Cộng đồng game thủ tranh cãi dữ đội khi fanart Yena trông chả khác gì Seraphine của LMHT 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang