Tựa game Mobile Trung Quốc Đấu La Đại Lục bị tố đạo nhái hoàn toàn trailer của Final Fantasy 14

1 Video youtube so sánh trailer ra mắt của Doula Continent: Soul Master Duel - tựa game lấy cảm hứng từ Đâu La Đại Lục - với trailer của Final Fantasy 14 đang khiến cho cộng đồng mạng phải lên tiếng.

Dựa theo  video youtube thì gần như các góc quay và chuyển động của nhân vật đều được Doula Continent: Soul Master Duel copy về và thay đổi hình ảnh.

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng của mình vì tựa game này cũng rất nổi tiếng ở Trung Quốc và được rất nhiều người chơi vì cốt truyện dựa trên bộ Manhwa " Đấu La Đại Lục" . Nhiều người cho rằng nhà phát triển game đang coi thường người hâm mộ khi mà đồ họa của Trailer cũng không tệ nhưng thay vì bỏ thêm tí chất xám để có 1 trailer hoàn mỹ hơn thì họ lại chọn cách copy hoàn toàn trailer của Final Fantasy 14.

Tựa game Mobile Trung Quốc Đấu La Đại Lục bị tố đạo nhái hoàn toàn trailer của Final Fantasy 14

Không chỉ copy  hoàn toàn, Trailer của tựa game Doula Continent: Soul Master Duel còn cố tình làm theo tông màu u tối để che giấu những thiếu xót nó đang có và khiến cho người xem dễ dàng bỏ qua chúng. Đây là 1 kiểu làm việc lấp liếm và hoàn toàn không xem người chơi ra gì cả.

Tựa game Mobile Trung Quốc Đấu La Đại Lục bị tố đạo nhái hoàn toàn trailer của Final Fantasy 14 2

Bên cạnh đó, Game còn được Thành Long trực tiếp tham gia quảng cáo game. Liệu rằng với phốt khá lớn như thế này thì nhà phát triển game và Thành Long có bị chính quyền Trung Quốc để ý tới không ? 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang