Điểm mặt những tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất phiên bản 4.0 của Liên Quân Mobile

Mùa 4.0 xuất hiện những vị tướng Đi rừng cực khỏe mà game thủ không nên bỏ qua

Lữ Bố

Lữ bố là một tướng Đấu sĩ cực mạnh tại mùa 19 và sang mùa 20 thì hắn ta vẫn giữ được sức mạnh ổn định của bản thân, cũng như là độ phủ sóng ở vị trí Đi rừng. Với khả năng tiếp cận với giao tranh tổng, khả năng hồi phục ổn và cực kì mạnh mẽ từ cấp độ 4 trở lên, Lữ Bố chẳng khác gì một chiến thần mỗi khi chiêu cuối được bật lên cả.

Điểm mặt những tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất phiên bản 4.0 của Liên Quân Mobile

Một ưu điểm mà Lữ Bố sở hữu đó chính là khả năng dọn quái rừng cực kì nhanh, đồng thời với chất tướng là một đấu sĩ thì khả năng hồi phục và chống chịu của hắn ta cũng rất đáng gờm. Khi sử dụng 3 thức của chiêu 1 để càn lướt và hồi phục từ những đòn đánh thường để rồi kết liễu bằng chiêu cuối là đủ khiến cho đội hình của đối phương tan vỡ rồi.

Zill

Sau khi được sử đổi bộ kỹ năng và nội tại của mình thì Zill bất ngờ trở thành một hot pick trong rank bởi sự biến ảo của mình trong mỗi trận đấu.

Điểm mặt những tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất phiên bản 4.0 của Liên Quân Mobile 2

Sức mạnh của Zill nằm ở khả năng dồn sát thương vô cùng tốt nhờ vào bộ kỹ năng của mình, chỉ cần một combo chuẩn xác thôi là đã có thể khiến cho chủ lực của đối phương bốc hơi rồi. Chiêu 2 Phong Độn có thể sử dụng được nhiều lần nếu như người chơi có thể canh chuẩn nội tại của Zill, đảm bảo độ cơ động của vị tướng này.

Nội tại Bão Tố chính là công cụ để cho Zill có thể farm các bãi quái rừng cực kì nhanh chóng, từ đó hoàn tất vòng rừng của mình từ sớm và bắt đi đi gank, tạo lợi thế đầu trận cho toàn đội.. Chiêu cuối Phong Ba là một kỹ năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực lớn, sẵn sàng khiến cho những con mồi lẻ loi bốc hơi một cách nhanh chóng.

Keera

Là một trong những cái tên khiến cho những vị tướng máu giấy phải sợ hãi trong suốt nhiều mùa qua. Khả năng dồn sát thương ổn và độ cơ động cao, có thể đi gank khắp bản đồ nhờ vào chiêu cuối và khả năng đi xuyên tường của mình. Nếu như bạn để cho Keera có được mạng hạ gục từ sớm thì áp lực của tướng này đối với trận đấu sẽ là rất lớn.

Điểm mặt những tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất phiên bản 4.0 của Liên Quân Mobile 3

Aoi

Dù đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật lần này nhưng Aoi vẫn là một trong những sát thủ nổi tiếng hàng đầu của Liên Quân Mobile tại mùa 20. Nguyên do là việc chiêu 1 có thể gây ra thêm 50% sát thương lên quái đã khiến cho cô nàng có thể dọn rừng cực kì nhanh ở giai đoạn đầu trận, từ đó tạo áp lực từ sớm.

Điểm mặt những tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất phiên bản 4.0 của Liên Quân Mobile 4

Sức mạnh của Aoi đến từ chiêu cuối khi chuyển đổi sát thương cộng thêm từ phần trăm máu đã mất sang sát thương vật lý khiến cho vị tướng này luôn đóng vai trò là sát thương chủ lực cực kì mạnh. Chưa kể chiêu cuối của Aoi còn có thể được sử dụng để cấu máu của đối phương, từ đó đưa chúng vào trạng thái nguy hiểm và không thể triển khai đội hình để giao tranh tổng được.

Astrid

Khi mà những vị tướng Xạ thủ Đi rừng không còn nằm trong meta của mùa 20 thì Astrid lại được đánh giá là một cái tên "lỗi game" nhất với tỉ lệ thắng cao ngất ngưỡng tại máy chủ Liên Quân Mobile Đài Bắc Trung Hoa sau khi phiên bản 4.0 được cập nhật một tuần.

Điểm mặt những tướng Đi rừng mạnh mẽ nhất phiên bản 4.0 của Liên Quân Mobile 5

Điểm mạnh mà Astrid sở hữu đó chính là những đòn đánh thường sẽ giúp cho chiêu 1 và chiêu 2 của vị tướng này hồi liên tục, kể cả lính vào quái. Thêm vào đó độ cơ động vào khả năng tạo giáp cũng giúp cho Astrid có thể đu bám chủ lực đối phương cực tốt, từ đó dứt điểm dễ dàng những mục tiêu yếu máu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang