Animal Crossing: Pocket Camp - Tạo dựng một thế giới hoành tráng đập phong cách của bản thân

Animal Crossing: Pocket Camp sẽ giúp cho game thủ tạo ra một thế giới đậm phong cách của riêng mình

Animal Crossing: Pocket Camp là một tựa game sandbox thế giới mở được Nintendo tạo ra từ thương thiệu Animal Crossing đình đám. Từng đạt được rất nhiều thành công, Animal Crossing được rất nhiều game thủ và giới chuyên môn đánh giá về độ hấp dẫn không hề thua kém với siêu phẩm The Sims với tạo hình đáng yêu hơn.

Animal Crossing: Pocket Camp - Tạo dựng một thế giới hoành tráng đập phong cách của bản thân

Số lượng người hâm mộ của thương hiệu Animal Crossing liên tục tăng trưởng xuyên suốt lịch sử phát triển của mình trong suốt 20 năm qua và phiên bản mobile Animal Crossing: Pocket Camp chính là một trong những sản phẩm để tiếp nối thành công của Nintendo.

Lối chơi của Animal Crossing: Pocket Camp sẽ cho người chơi tự xây dựng một cuộc sống giả lập của chính bản thân mình, cùng kết bạn với nhiều người chơi khác và tham gia vào những hoạt động vui nhộn trong game.

Animal Crossing: Pocket Camp - Tạo dựng một thế giới hoành tráng đập phong cách của bản thân 2

Sẽ có rất nhiều hoạt động và sự kiện giữ chân người chơi khi tham gia vào Animal Crossing: Pocket Camp khi mà người chơi chỉ muốn chơi game mãi mà thôi. Những hoạt động như săn bắt, câu cá hoặc tụ họp với bạn bè cũng được thực hiện sát với thực tế, từ đó đem đến những trải nghiệm bình yên sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Animal Crossing: Pocket Camp - Tạo dựng một thế giới hoành tráng đập phong cách của bản thân 3

Số lượng vật cụng, đồ trang trí trong Animal Crossing: Pocket Camp là vô cùng phong phú để cho người chơi có thể thỏa sức chọn lựa, để rồi xây dựng cho mình một thế giới riêng của bản thân. Đây cũng là tính năng giúp cho người chơi có thể không cảm thấy nhàm chán mỗi khi chơi game.

Để có thể tải Animal Crossing: Pocket Camp thì người chơi có thể truy cập vào những đường link sau: iOS - Android - APK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang