Pokémon UNITE thu về gần 2 triệu USD chỉ sau 5 ngày phát hành trên mobile

Pokémon UNITE đã nhanh chóng gặt hái được thành công mạnh mẽ dù chỉ mới ra mắt chưa được một tuần

Pokémon UNITE vừa được phát hành vào tuần trước trên các nền tảng di động đã nhanh chóng leo thẳng lên top 1 của BXH những trò chơi có doanh thu cao nhất trên iOS lẫn Android.

Cụ thể theo như những thông tin đến từ AppMagic thì Pokémon UNITE đã sở hữu cho mình 2,8 triệu lượt tải xuống trong ngày 26/09 trên tổng 5 triệu lượt tải về. Trò chơi này cũng có cho mình một doanh thu lên đến 1,7 triệu USD cho cả iOS lẫn Android cho đến thời điểm hiện tại.

Pokémon UNITE thu về gần 2 triệu USD chỉ sau 5 ngày phát hành trên mobile

Khi tham gia vào trò chơi này thì người chơi sẽ sử dụng những loài Pokemon khác nhau để chiến đấu trên một chiến trường và người chơi sẽ tập trung nâng cấp cho những con Pokemon của mình. Thông qua những cấp độ khác nhau thì những con Pokemon sẽ tiến hóa và thay đổi hình dáng của mình giống như trong phim.

Những người chơi của cả 2 đội sẽ cùng thu đua điểm số với nhau và đội nào có được nhiều điểm nhất trong một khoản thời gian nhất định sẽ có thể lấy về chiến thắng cho trận đấu đó.

Pokémon UNITE thu về gần 2 triệu USD chỉ sau 5 ngày phát hành trên mobile 2

Pokémon UNITE là một trò chơi nhượng quyền thương mại đình đám Pokémon với lối xây dựng đồ họa tươi sáng, dù không thật sự chi tiết nhưng lại có thể thể hiện được những tinh hoa của nguyên tác trong game. 

Theo như người sáng lập AppMagic - Max Samorukov - cũng đã chia sẻ với giới truyền thông rằng Pokémon UNITE mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những tựa game MOBA cùng thể loại khác. Đây là một điểm nổi bật hiếm hoi đối vừa những tựa game thuộc phân khúc tầm trung như hiện tại.

Pokémon UNITE đang được phát hành hoàn toàn miễn phí, được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent  và phát hành bởi The Pokémon Company. Trò chơi này ban đầu được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 21/07 và được về sau mới được ra mắt trên nền điện thoại di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang