Top 5 tính năng mới tốt nhất trong bản cập nhật Free Fire OB30

Có rất nhiều tính năng mới được thêm vào Free Fire trong bản vá OB30, tuy nhiên, 5 tính năng này có lẽ là đáng chú ý nhất.

Bản cập nhật OB30 của Free Fire vừa được phát hành, với một số tính năng mới hấp dẫn. Một số trong số đó là những gợi ý hàng đầu mà mọi người đã yêu cầu trong một thời gian dài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 tính năng mới đáng chú ý nhất trong bản cập nhật Free Fire OB30.

Biệt đội 6 vs 6 mới

Clash Squad là một trong những chế độ tùy chỉnh phổ biến nhất trong Free Fire tính đến thời điểm hiện tại, Garena đã bổ sung thêm một hệ thống xếp hạng riêng cho nó. Trong OB30, chế độ này còn được cải thiện hơn nữa với biến thể "6 vs 6" mới có thể chơi trong Phòng tùy chỉnh.

Top 5 tính năng mới tốt nhất trong bản cập nhật Free Fire OB30

Giờ đây, người chơi có thể vui hơn rất nhiều khi cùng bạn bè chơi chế độ này. Nhiều khả năng Garena sẽ bổ sung biến thể 6 vs 6 vào Clash Squad nếu nó thu hút đủ sự quan tâm của người chơi. Mỗi đội có thêm 2 người chơi sẽ mang lại nhiều chiến thuật hơn so với đội hình 4 người thông thường.

Súng ngắm điện

Garena đã chơi với ý tưởng "Súng ngắm điện" trong một thời gian. Sau đó, súng bắn tỉa và súng bắn tỉa Treatment được thêm vào như một phần của OB30 Advance Serve.

Điều duy nhất khiến khẩu súng lục điện không thể sử dụng được là chỉ số quá yếu của nó. Giờ đây, với những phát bắn cực mạnh của tay bắn tỉa Treatment, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hồi máu hơn trong chiến đấu. Cung cấp hồi máu tức thì cho đồng minh từ xa là một ý tưởng gây tò mò và có thể có một số ứng dụng trong cấp độ chuyên nghiệp.

Cân bằng nhân vật

Trong bản OB30, Chrono đã nhận được một đợt giảm sức mạnh lớn đối với tất cả các khía cạnh của kỹ năng của mình. Người hâm mộ chắc chắn đã chán nhìn Chrono trong các trận đấu ... và chính vì vậy, Garena cuối cùng đã "kìm kẹp" nhân vật này. Anh ta là một nhân vật được thiết kế tồi với khả năng toàn năng không có điểm yếu.

Top 5 tính năng mới tốt nhất trong bản cập nhật Free Fire OB30 2

Shirou, một trong những nhân vật ít được sử dụng nhất trong trò chơi, có một sức mạnh lớn. Hi vọng bạn sẽ được nhân vật này nhiều hơn trong các trận đấu.

Thay đổi vũ khí

Vũ khí là yếu tố quan trọng nhất trong một game bắn súng như Free Fire, và việc cân bằng chúng là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một trò chơi hay. Garena đã làm công việc này khá tốt - trong bản OB30, họ đã tăng sức mạnh cho nhiều loại vũ khí yếu như P90 và SPAS12. Mặt khác, những khẩu súng quá mạnh như Vector Akimbo lại bị giảm sức mạnh.

Hệ thống Replay

Hệ thống Replay mới cho phép người chơi lưu bất kỳ trò chơi nào của họ và xem lại chúng. Đây là một tính năng điên rồ nếu bạn muốn tạo điểm nhấn hoặc chỉ xem lại sau một trận đấu đặc biệt hay. Dự kiến, hệ thống này sẽ được mở rộng để bao gồm các replay chuyên nghiệp. Xem một trận đấu dưới góc nhìn của một chuyên gia có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng Free Fire của mình.

Top 5 tính năng mới tốt nhất trong bản cập nhật Free Fire OB30 3

Nhìn chung, thực sự khá ngạc nhiên khi Garena đã mất quá nhiều thời gian để bổ sung tính năng này, vì rất nhiều game thể thao điện tử cạnh tranh đều có tính năng này.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang