Người chơi Free Fire Max có thể cùng người chơi Free Fire sau khi cập nhật OB30 không?

Thông tin chi tiết về Free Fire Max: Công nghệ Firelink, liên kết và hơn thế

Free Fire Max có thể chơi được vào ngày hôm nay sau vài giờ nữa, một câu hỏi quan trọng của game thủ tựa game ngay lúc này là: "Người chơi Free Fire Max có thể chơi với những người chơi hiện có sau bản cập nhật OB30 không?".

Người chơi Free Fire Max có thể cùng người chơi Free Fire sau khi cập nhật OB30 không?

Người chơi thực sự có thể chơi với những người chơi hiện có sau khi cập nhật OB30 hoàn tất và phiên bản nâng cao của trò chơi được phát hành trực tuyến trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về Free Fire Max: Công nghệ Firelink, liên kết và hơn thế

Công nghệ Firelink

Nhờ công nghệ Firelink, người chơi có thể thưởng thức các trận đấu liền mạch trên các phiên bản khác nhau của trò chơi. Những người chơi trên Free Fire Max và Free Fire thực sự có thể chơi cùng nhau trên tất cả các chế độ chơi, với sự khác biệt duy nhất là cải tiến đồ họ.

Ngoài việc có thể chơi cùng nhau, những người chơi chuyển từ Free Fire sang Free Fire Max cũng sẽ có thể mang theo tất cả các vật phẩm của mình và tiến bộ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Miễn là cùng một tài khoản đang được sử dụng, người chơi sẽ có quyền truy cập vào chúng trên cả hai ứng dụng.

 

Thay vì tạo một tài khoản mới để chơi phiên bản mới hơn của trò chơi, tất cả những gì người chơi phải làm là đăng nhập bằng tài khoản hiện có của họ và tận hưởng tất cả các tính năng của Free Fire Max.

Người chơi Free Fire Max có thể cùng người chơi Free Fire sau khi cập nhật OB30 không? 2

Chi tiết liên kết

Hiện tại, vẫn chưa rõ việc liên kết sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi các server hoạt động. Vì công nghệ Firelink sẽ cho phép người chơi chơi từ hai ứng dụng khác nhau trên cùng một máy chủ, nên có khả năng xảy ra sự cố.

Do thời gian bảo trì khá dài, nên hầu hết các vấn đề về lỗi có thể có. Tuy nhiên, người chơi nên chuẩn bị tinh thần cho trường hợp có sự cố máy chủ xảy ra trong trò chơi.

 

Ngoài việc có thể chơi cùng game với Free Fire, người chơi Free Fire Max thậm chí có thể nhận được server riêng của họ. 

Cập nhật trò chơi

Không cần phải nói rằng cả hai ứng dụng trò chơi sẽ có ngày cập nhật riêng biệt. Vì phần lớn người chơi vẫn sẽ chơi Free Fire nên các bản cập nhật thường xuyên sẽ tiếp tục theo kế hoạch.

Mặt khác, do Free Fire Max mới, các nhà phát triển có thể đợi một thời gian trước khi tung ra bản cập nhật chính thức đầu tiên.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang