The Swordsmen X Mobile - Tận hưởng siêu phẩm sinh tồn phong cách kiếm hiệp ngay trên mobile

The Swordsmen X Mobile hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất của người chơi yêu thích thể loại game sinh tồn trên mobile

The Swordsmen X được biết đến như một phiên bản PUBG kiếm hiệp với cơ chế game sinh tồn nổi tiếng, tuy nhiên người chơi sẽ không sử dụng súng hay đạn dược, mà thay vào đó sẽ là những món vũ khí cận chiến như đao, kiếm để chiến đấu với những người chơi khác.

Và sau một khoản thời gian làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc thì The Swordsmen X đã quay trở lại với một phiên bản dành cho điện thoại di động. Được biết phiên bản The Swordsmen X Mobile sẽ có cơ chế gameplay giống 99.9% so với phiên bản gốc, từ cách di chuyển hay chiến đấu trong game, chỉ khác là giờ đây game thủ sẽ trải nghiệm trò chơi này trên mobile mà thôi.

The Swordsmen X Mobile - Tận hưởng siêu phẩm sinh tồn phong cách kiếm hiệp ngay trên mobile

The Swordsmen X Mobile - Tận hưởng siêu phẩm sinh tồn phong cách kiếm hiệp ngay trên mobile 2

Tương tự như những trò chơi Battle Royale khác khi mà người chơi sẽ bị đưa vào một khu vực và phải bắt đầu đi tìm những món trang bị để có thể sinh tồn cùng với những người chơi khác. Người duy nhất sống sót sẽ trở thành người chiến thắng trong một trận đấu nào đó.

Bối cảnh game kiếm hiệp nên người chơi cũng sẽ phải "loot" những món vũ khí thời xa xưa chứ không sử dụng súng đạn như những tựa game sinh tồn cùng thể loại. Có rất nhiều chiến thuật được thực hiện trong game, từ việc "xáp lá cà" với đối thủ bằng đao kiếm hay "núp lùm" để phục kích đối phương bằng những món vũ khí tầm xa như cung, tên.

The Swordsmen X Mobile - Tận hưởng siêu phẩm sinh tồn phong cách kiếm hiệp ngay trên mobile 3

The Swordsmen X Mobile - Tận hưởng siêu phẩm sinh tồn phong cách kiếm hiệp ngay trên mobile 4

Tất nhiên độ hấp dẫn của trò chơi này đã được rất nhiều game thủ đánh giá vô cùng cao, tạo nên một làn gió mới cho thể loại game sinh tồn đang có dấu hiệu bão hòa trong những thời gian gần đây. Phiên bản The Swordsmen X Mobile chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ ngay sau khi ra mắt.

Người chơi quan tâm đến The Swordsmen X Mobile có thể tải game tại ĐÂY

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang