Doomsday of Death - Trải nghiệm đại chiến zombie cực hấp dẫn ngay trên điện thoại đi dộng

Doomsday of Death sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị về hành trình tiêu diệt zombie để cứu lấy nền văn minh của loài người

Doomsday of Death sẽ là một trò chơi có nội dung nói về câu chuyện sinh tồn của loài người sau khi thảm kịch zombie diễn ra, biến những nạn nhân của nó trở thành những con zombie khát máu. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này đó chính là tồn tại trong môi trường khắc nghiệt và giành lấy sự sống cho nhân loại.

Doomsday of Death - Trải nghiệm đại chiến zombie cực hấp dẫn ngay trên điện thoại đi dộng

Cốt truyện của trò chơi này có phần dễ đoán và tương đối phổ biến trong những tựa game cùng thể loại, tuy nhiên gameplay của Doomsday of Death lại có những điểm nhấn nổi bật của riêng mình, đáng chú ý nhất chính là việc vận dụng lối chơi màn hình dọc để game thủ có thể đơn giải hóa trải nghiệm của bản thân, tăng tính cơ động và thuận tiện cho việc thao tác.

Doomsday of Death - Trải nghiệm đại chiến zombie cực hấp dẫn ngay trên điện thoại đi dộng 2

Doomsday of Death - Trải nghiệm đại chiến zombie cực hấp dẫn ngay trên điện thoại đi dộng 3

Dù vậy độ khó của game cũng không phải là dạng vừa khi mà người chơi sẽ phải chống chọi lại với một lượng zombie vô cùng đông đảo, kèm theo đó là phải liên tục thu nhặt những món vật phẩm để có thể sinh tồn. 

Trò chơi cũng sở hữu một kho vũ khí vô cùng khủng để hỗ trợ game thủ sinh tồn tốt hơn. Việc lựa chọn vũ khí phù hợp cũng sẽ hỗ trợ rất lớn cho nhân vật có thể vượt ải sinh tồn một cách tốt nhất, vì vậy hãy lựa chọn vũ khí cho bản thân thật khôn ngoan.

Doomsday of Death - Trải nghiệm đại chiến zombie cực hấp dẫn ngay trên điện thoại đi dộng 4

Nếu bạn quan tâm đến game thì có thể tải Doomsday of Death tại: iOS - Android - APK

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang