Project Three Kingdoms - Siêu phẩm Tam Quốc cực hấp dẫn với nền đồ họa đẹp như mơ

Project Three Kingdoms hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm Tam Quốc đã tay nhất cho game thủ của mình

Project Three Kingdoms là một trong những trò chơi lấy chủ đều Tam Quốc và gameplay của trò chơi này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của game thủ bởi sự quen thuộc nhưng không kém phần độc đáo của nó. Trong trò chơi này thì người chơi sẽ chiêu mộ cho mình đủ những vị tướng thuộc Tam Quốc và sử dụng chúng để vượt qua những cửa ải trong game.

Project Three Kingdoms - Siêu phẩm Tam Quốc cực hấp dẫn với nền đồ họa đẹp như mơ

Project Three Kingdoms - Siêu phẩm Tam Quốc cực hấp dẫn với nền đồ họa đẹp như mơ 2

Được phát triển bởi HK Taihe Interactive với kho tướng lên đến hàng chục nhân vật nổi tiếng của siêu phẩm Tam Quốc Chí quen thuộc. Project Three Kingdoms sẽ đưa người chơi đến những trận chiến nảy lửa của thời Tam Quốc, vượt qua những ải khó nhằn nhất để nhận lấy những phần thưởng hấp dẫn của trò chơi.

Trò chơi này cũng xây dựng cho người chơi một chiến trường rộng lớn, mô phỏng lại một cách chân thật thế giới Tam Quốc kinh điển một thời, với hàng trăm nghìn binh lính xuất hiện mỗi ải để người chơi thoải mái càn quét đã tay.

Project Three Kingdoms - Siêu phẩm Tam Quốc cực hấp dẫn với nền đồ họa đẹp như mơ 3

Theo như phía HK Taihe Interactive cho biết thì trò chơi này được thiết kế trên công nghề đồ họa Next-Gen với mục đích đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ của mình trên điện thoại động. Những mô hình nhân vật 3D chất lượng cao cùng những hiệu ứng ingame đặc biệt sẽ có thể làm hài lòng không ít game thủ khó tính.

Project Three Kingdoms - Siêu phẩm Tam Quốc cực hấp dẫn với nền đồ họa đẹp như mơ 4

Hiện tại sản phẩm này đang được phát hành tại Hồng Kong bởi  HK Taihe Interactive Limited trên nền tảng Androird, còn phiên bản dành cho iOS thì sẽ phải chờ thêm một khoản thời gian nữa.

Dù vậy trò chơi này vẫn được phát hành giới hạn và game thủ Việt muốn tiếp cận Project Three Kingdoms sẽ phải "fake IP" thì mới có thể trải nghiệm phiên bản Closed Beta của trò chơi này được. Game thủ quan tâm có thể tải game tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang