Free Fire Max: Cách tạo bản đồ của riêng bạn trong chế độ Craftland

Free Fire Max đang có một chế độ Craftland mới cho phép người chơi tùy chỉnh và tạo bản đồ của riêng họ để chơi với bạn bè.

Free Fire Max, phiên bản đồ họa cao của Free Fire, sẽ phát hành trên toàn cầu vào ngày hôm nay 28 tháng 9. Nó mang đến rất nhiều tính năng mới như đồ họa đẹp hơn và sảnh hoạt hình, tuy nhiên, người được mong đợi nhất có lẽ là Craftland. Đây là một chế độ sáng tạo mới cho phép người chơi tạo bản đồ của riêng mình. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu đầy đủ về chế độ Craftland mới của Free Fire Max.

Free Fire Max: Cách tạo bản đồ của riêng bạn trong chế độ Craftland

Giới thiệu về chế độ Craftland

Đây sẽ là một tính năng độc quyền của Free Fire Max - người chơi sử dụng Free Fire bình thường sẽ không thể chơi. Craftland không miễn phí: để tạo bản đồ, bạn cần mua thẻ Creation Workshop từ cửa hàng Free Fire với giá 100 kim cương. Garena sẽ tặng miễn phí một số thẻ đầu tiên, tuy nhiên người chơi cần mua hoặc đợi các sự kiện để nhận thêm sau khi hết thẻ.

Free Fire Max: Cách tạo bản đồ của riêng bạn trong chế độ Craftland 2

Free Fire Craftland sẽ cho phép bạn tự do tạo nội dung trong các trò chơi sáng tạo của mình và "tạo Free Fire của riêng bạn". Trong khi tất cả người chơi có thể chỉnh sửa và tạo bản đồ, họ cần phải có thẻ phòng tùy chỉnh để chơi với bạn bè. Nhìn chung, đây là một tính năng khá tham lam mà không phải người chơi nào cũng có thể mua được.

Cách tạo bản đồ tùy chỉnh của bạn trong Free Fire Craftland

Chế độ này cung cấp một số yếu tố để người chơi lựa chọn và tùy chỉnh, như các công cụ địa hình, đồ vật và các tòa nhà khác nhau. Sau khi hoàn thành việc tùy chỉnh bản đồ, người chơi có thể chọn các chế độ sẽ có sẵn. Ngoài chế độ Clash Squad thông thường, người dùng Craftland cũng có thể chơi các chế độ tùy chỉnh khác như Cold Steel và Big Head.

Free Fire Max: Cách tạo bản đồ của riêng bạn trong chế độ Craftland 3

Việc kiểm soát trong Craftland khá đơn giản - chỉ cần chọn các mục từ menu và đặt chúng vào vị trí bạn muốn. Số lượng đồ vật bạn có thể đặt khác nhau - có khả năng Garena sẽ bổ sung thêm nhiều đồ vật vào danh sách trong tương lai.

Hiện tại, có bốn danh mục: đồ vật, tòa nhà, cấu trúc và đồ trang trí có chứa tài sản từ bản đồ Bermuda. Bạn có thể đặt bao nhiêu đối tượng tùy thích trên bản đồ. Để tạo ra một bản đồ tốt, tốt nhất là bạn nên làm theo một thiết kế đối xứng và làm cho cả hai mặt của bản đồ cân bằng với nhau.

Free Fire Max: Cách tạo bản đồ của riêng bạn trong chế độ Craftland 4

Dự kiến ​​sẽ dành nhiều thời gian trong menu thiết kế, vì các nút điều khiển khá rắc rối. Ở phía bên phải là các nút để xoay và đặt các đối tượng, cùng với một thanh trượt để phóng to và thu nhỏ. Ở trên cùng bên phải là nút lưu. Hãy nhớ nhấn nó khi bạn đã hoàn thành để lưu tiến trình của bạn. Ở phía bên trái là các nút để loại bỏ các đối tượng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang