Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ

EA có lẽ đã quá nóng vội cho ra mắt bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nên chất lượng đồ họa chưa thật sự được tốt

Theo như những thông tin mới nhất liên quan đến Battlefield Mobile thì phiên bản APK của trò chơi này có dung lượng khoảng 800MB và có phần nhẹ nhàng hơn so với Call of Duty Mobile. Trong phiên bản thử nghiệm lần này thì EA cũng cho phép người chơi có thể tham gia trải nghiệm bằng tài khoản khách mời, tài khoản Google hoặc là EA ID của mình.

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ

Lần thử nghiệm này thì người chơi sẽ được đưa vào một trận đấu với 15 người chơi khác nhau, cùng đối đầu với một đội ở phía bên kia chiến tuyến. Nhiệm vụ của game thủ lúc này đó chính là chiếm lấy cứ điểm của nhau, tuy nhiên trải nghiệm bắn súng lại không được hấp dẫn cho lắm bởi chỉ cần giơ súng về kẻ địch thôi là súng sẽ tự bóp cò (cơ chế auto-aim này có một độ trễ nhất định và có thể gây ra không ít khó khăn cho người chơi), đồng thời nó khiến cho tính cạnh tranh của Battlefield Mobile cũng giảm đi phần nào.

Battlefield Mobile cũng sẽ sở hữu 4 lớp nhân vật khác nhau giống như phiên bản của nó trên PC bao gồm Support (hỗ trợ), Engineer (kĩ sư), Recon (trinh sát) và Assault (tấn công).

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 2

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 3

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 4

Đồ họa của phiên bản beta hiện vẫn chưa thật sự được EA trau chuốt và những đồ vật trong game cũng có độ chi tiết tương đối kém. Tạo hình nhân vật trông cũng tương đối thô cứng dù cho có điều chỉnh lên mức đồ họa cao nhất. Theo như đánh giá của nhiều game thủ thì đây là một bản beta có đồ họa khá tệ so với một ông lớn như EA.

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 5

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 6

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 7

Tuy nhiên đối với một trò chơi FPS thì đồ họa không thật sự cần phải quá trau chuốt, tuy nhiên âm thanh trong game lại đóng một phần vô cùng quan trọng có thể dẫn dến sự thành bại của một trò chơi. May mắn thay Battlefield Mobile sở hữu cho mình một hệ thống âm thanh vô cùng tốt, khi mà tiếng súng và tiếng bước chân trong game đề khá rõ ràng, không bị trộn lẫn vào nhau.

Battlefield Mobile cũng thêm vào phương tiện di chuyển cho game thủ bao gồm xe tăng và  ATV (All-Terrain Vehicle). Phiên bản beta không có quá nhiều vũ khi svaf chỉ có 4 loại súng trường, 1 loại súng lục, 2 loại lựu đạn và mỗi lớp nhân vật bạn sẽ có những vụ khí đặc trưng.

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 8

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 9

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 10

Bản thử nghiệm của Battlefield Mobile nhận ý kiến trái chiều vì có chất lượng quá tệ 11

Dù vậy đối với game thủ thì đây có thể là một phiên bản thử nghiệm khá tệ đến từ phía của EA và mong rằng trong tương lai EA sẽ ra mắt một phiên bản beta chất lượng hơn hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang