5 pet kết hợp với Chrono tốt nhất trong Free Fire OB30

Chrono vừa bị giảm sức mạnh trong bản OB30, tuy nhiên, vẫn có những cách để bạn có thể sử dụng nhân vật này và giải quyết vấn đề thời gian hồi chiêu của anh.

Chrono đã trở thành nhân vật bị nerf nhiều nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử Free Fire . Từ khi ra mắt đến OB30, lá chắn Time Turnercủa anh ta đã được thay đổi đáng kể, với cả thời lượng kỹ năng và thời gian hồi chiêu đều bị giảm sức mạnh. Người chơi thực sự phải tiết kiệm chiếc khiên ngay bây giờ thay vì sử dụng chúng trong mỗi trận chiến. Tuy nhiên, kỹ năng của pet có thể giải quyết phần nào vấn đề này. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 pet hàng đầu để kết hợp với Chrono trong Free Fire OB30.

Rockie

Trong số tất cả các vật nuôi trong Free Fire, Rockie có lẽ là pet mà Chrono cần nhất. Nó là nguồn giảm thời gian hồi chiêu duy nhất trong trò chơi, và với một nhân vật có thời gian hồi chiêu cao như Chrono, khả năng này chắc chắn đáng để đầu tư.

5 pet kết hợp với Chrono tốt nhất trong Free Fire OB30

Kỹ năng của Rockie, Stay Chill, giảm 6% thời gian hồi chiêu của kỹ năng kích hoạt của bạn ở cấp độ 1 và 15% ở cấp độ thứ 3. Nó sẽ cải thiện 33 giây khi áp dụng cho thời gian hồi chiêu 220 giây của Chrono.

Mr. Waggor

Mr. Waggor là một con chim cánh cụt với kỹ năng cung cấp cho bạn một Gloo Wall cứ sau 100 giây khi bạn có ít hơn 2 Lựu đạn Gloo trong hành trang của mình. Mr. Waggor đặc biệt mạnh trong chế độ Squad vì bạn có thể chỉ đưa Gloo Wall Grenade của mình cho đồng đội để pet có thể tạo ra nhiều hơn. Điều này cho phép một người cung cấp Gloo Grenades cho cả nhóm.

5 pet kết hợp với Chrono tốt nhất trong Free Fire OB30 2

Khiên của Chrono bây giờ không đáng tin cậy hơn nhiều - bạn sẽ cần một thứ gì đó để tự vệ khi nó đang trong thời gian hồi chiêu. Extra Gloo Grenades có thể giải quyết vấn đề đó. Trong khi bạn không thể bắn xuyên qua Gloo Walls, nó vẫn có thể chặn được đạn của kẻ thù, điều này chắc chắn là đủ tốt.

Falco

Nếu bạn đang chọn Chrono và chiếc khiên của anh ấy như một kỹ năng che phủ trong chế độ đội hình, có thể chỉ nên trang bị cho Falco để nhận phần thưởng cho đội. Con pet này có một kỹ năng là Skyline Spree, giúp tăng tốc độ lướt khi nhảy dù và lặn sau khi chiếc dù mở ra cho cả đội.

5 pet kết hợp với Chrono tốt nhất trong Free Fire OB30 3

Mặc dù hạ cánh trước không quá quan trọng trong solo (vì bạn luôn có thể đi bất cứ nơi nào khác), nhưng nó thực sự quan trọng trong chế độ đội hình. Người chơi hạ cánh sớm sẽ có lợi thế đáng kể so với những người khác, vì họ có thể thu thập vũ khí trước.

Ottero

Ottero có lẽ là pet hồi máu nhanh nhất trong Free Fire cho đến nay. Kỹ năng "Double Blubber" của anh ấy có hiệu quả mang lại cho bạn thêm 65% lượng hồi máu trên Medkit dưới dạng EP. Đây là khả năng của Spirit Fox khá nhiều nhưng tốt hơn gấp 5 lần. EP phụ cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy khả năng của A124.

5 pet kết hợp với Chrono tốt nhất trong Free Fire OB30 4

Khi thời lượng lá chắn của Chrono giảm xuống, bạn có thể nhận nhiều sát thương hơn từ hỏa lực của kẻ thù. Kỹ năng hồi máu thêm của Ottero sẽ bù đắp vấn đề đó.

Thám tử Panda

Thám tử Panda cung cấp cho bạn một kỹ năng tương tự như kỹ năng của Jota, với giá trị thấp hơn nhiều. Sau mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được 10 HP hồi máu. Mặc dù đây chỉ là một phần năm khả năng của Jota, nhưng nó hoạt động trên tất cả các loại vũ khí chứ không chỉ SMG và Shotguns.5 pet kết hợp với Chrono tốt nhất trong Free Fire OB30 5Lý do tương tự như Ottero - thú cưng của Thám tử Panda rất hữu ích để tăng khả năng hồi máu cho Chrono, vì anh ta sẽ chịu nhiều sát thương hơn trong trận chiến.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang