AfterBreach - Chiến đấu và sinh tồn trước những con quái vật kinh khủng hậu tận thế

AfterBreach sẽ đem đến một thế giới bắn súng hành động cũng như cốt truyện trau chuốt cho game thủ

AfterBreach được biết đến là một trò chơi bắn súng sinh tồn thế giới mở cho phép game thủ có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu khói lửa và hoành tráng. Trong trò chơi này thì game thủ sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ nguy hiểm và kinh dị nhất khi phải đối đầu với những con quá vật đáng sợ hậu tận thế.

AfterBreach - Chiến đấu và sinh tồn trước những con quái vật kinh khủng hậu tận thế

AfterBreach - Chiến đấu và sinh tồn trước những con quái vật kinh khủng hậu tận thế 2

Trò chơi này được lấy nguồn cảm hứng và xây dừng từ thể loại game kinh dị Lovecraftian và người chơi phải chiến đấu với những sinh vật cổ đại. Game thủ cũng sẽ có cơ hội khám phá những bí mật đen tối liên quan đến cách mà những con quái vật này xuất hiện, từ đó chiến đấu và giành lấy được hòa bình cho nhân loại.

Khi tham gia vào game thì game thủ sẽ tham gia vào một thế giới chiến đấu giả tưởng và săn lùng những con boss khổng lồ nhưng cũng không kém phần kinh dị bước ra từ truyền thuyết hay thần thoại. AfterBreach cũng có cho mình một hệ thống giải đố thú vị, mở ra thêm những câu chuyện kì bí phía sau những hiện tượng kỳ lạ.

AfterBreach - Chiến đấu và sinh tồn trước những con quái vật kinh khủng hậu tận thế 3

AfterBreach - Chiến đấu và sinh tồn trước những con quái vật kinh khủng hậu tận thế 4

AfterBreach - Chiến đấu và sinh tồn trước những con quái vật kinh khủng hậu tận thế 5

Cơ chế chiến đấu của game tương đối đơn giản và thân thiện với những người chơi mới, giúp cho game thủ thoải mái hơn trong việc trải nghiệm game và thư gian. Tất nhiên bạn cũng sẽ thu thập được những nhân vật anh hùng khác nhau để tạo nên một đội thám hiểm đặc biệt của riêng mình.

AfterBreach - Chiến đấu và sinh tồn trước những con quái vật kinh khủng hậu tận thế 6

Nền đồ họa của game cũng là một điểm đáng để chú ý khi mả các nhân vật 3D đều được thể hiện vô cùng đẹp mắt và chi tiết. Hệ thống âm thanh cũng được trau chuốt để đem đến những trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ.

Game thủ quan tâm đến trò choi có thể tải game tại: Android - iOS - APK

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang