Tương tự như LMHT , PIkachu được ví như Yasuo trong Pokemon Unite vì phá rank cực đỉnh

Trong Pokemon Unite hiện này thì tình trạng Auto Spam Pikachu trong các trận đấu xếp hạng đang ngày càng nghiêm trọng giống như là thánh Yasuo của LMHT

Pokemon Unite là tựa game Moba đã được ra mắt trên IOS và Android vào cuối tháng 9 vừa qua. Trò chơi nhanh chóng thu hút hàng triệu người tham gia và tất cả đều rất hao hứng với gameplay mới lạ mà tựa game mang lại.

Cách chơi Pokemon Unite | Những điều cần biết để chơi tốt

Không giống như những trò chơi Moba thông thường, Pokemon Unite không đi theo chiều hướng đẩy trụ mà tập trung vào kiểu chơi cướp base khá mới lạ và hấp dẫn.

Tựa game cũng cho ra mắt rất nhiều pokemon khác nhau nhưng khi chiến đấu xếp hạng người chơi vẫn có xuy hướng chọn những con pokemon quen thuộc trong phim như bộ ba starter của Gen 1 - Bulbasaur - Squirtle - Charmander, Pokemon Lucario. Và nếu bạn đã nói đến gương mặt quen thuộc thì không 1 ai có thể bỏ qua được Pokemon quốc dân - Pikachu.

Trong tình hình hiện tại thì Pikachu đang trở thành Pokemon được lựa chọn nhiều nhất trong game. Trong mỗi trận đấu chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của Pikachu đến nỗi người chơi cảm thấy phát ngấy vì chú Pokemon này. Nhiều người chơi còn so sánh là nó cũng phiền phức khộng kém gì Đấng Yasuo của LMHT.

Pokemon Unite Gets Sylveon, Mamoswine, and Mobile Release Date

Trong game, PIkachu là 1 tướng tương đối mạnh khi cực hiệu quả trong giai đoạn đầu vì có khả năng di chuyển ở tốc độ cao và còn có những kỹ năng giúp khống chế hổ trợ đồng đọi tốt. Nhưng nếu trận đấu đi về cuối game thì Pikachu lại khá yếu đuối vì máu quá giấy và sát thương cũng không còn nổi trội như lúc đầu game.

Từ khóa Godchu nhanh chóng xuất hiện trên các cộng đồng, diễn đán bàn luận về Pokemon Unite nhằm ám chỉ những thích spam PIkachu quá đà.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang