Lineage W chính thức công bố ngày ra mắt chính thức của mình, đạt hơn 10 triệu lượt đăng kí trước

Lineage W sẽ chính thức được ra mắt trong vài ngày sắp tới trước sự trông chờ của không ít game thủ toàn thế giới

Lineage W là một trò chơi nhập vai trực tuyết nhiều người chơi và cũng là phần game thứ 5 của series game Lineage nổi tiếng, được cải thiện mạnh mẽ về hình ảnh và đồ họa của mình.

Trong game thì người chơi sẽ được lựa chọn nhiều lớp nhân vật khác nhau và phải trải qua những nhiệm vụ, thu nhặt vật phẩm để có thể thăng tiến sức mạnh của bản thân, từ đó tiêu diệt những con quái vật mạnh mẽ hơn để có được những món trang bị quý giá. Ngoài ra việc thăng tiến sức mạnh cũng giúp cho người chơi tham gia vào những hoạt động PvP có những trải nghiệm tốt hơn.

Lineage W chính thức công bố ngày ra mắt chính thức của mình, đạt hơn 10 triệu lượt đăng kí trước

Vào ngày hôm nay 30/09 thì phía NCSoft cũng đã tổ chức một buổi triển lãm toàn cầu lần thứ 2 và công bố đến cộng đồng game thủ của mình về sự ra mắt của Lineage W cùng những tính năng, sự kiện và dịch vụ đi kèm theo đó. Buổi showcase này cũng giải đáp thắc của một cộng đồng game thủ về những thông tin liên quan đến Lineage W sắp được phát hành này.

Những phiên bản đầu của Lineage W sẽ sở hữu 4 lớp nhân vật khác nhau được kể đến bao gồm Royal Family, Knight, Fairy và Magic. Nếu bạn là một người chơi từng trải nghiệm những phiên bản trước như Lineage 2M, Lineage M....thì chắc chắn sẽ không cảm thấy xa lạ với Lineage W khi mà  những tinh hoa của dòng game Lineage vẫn sẽ được giữ nguyên cũng như nâng cấp thêm nhiều tính năng khác nữa.

Lineage W chính thức công bố ngày ra mắt chính thức của mình, đạt hơn 10 triệu lượt đăng kí trước 2

Hiện tại thì game thủ của trò chơi sẽ có thể truy cập vào trang chủ của Lineage W để bắt đầu tạo tài khoản và đặt tên cho mình, bắt đầu từ 10h sáng ngày hôm nay 30/09. Kèm theo đó thì người chơi sẽ có thể tham gia một số hoạt động toàn cầu trên website chính thức của game.

Theo như những báo cáo cho biết thì game đã đạt được hơn 10 triệu lượt đăng kí trước trên toàn thế giới và con số này chắc chắn sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Tựa game này sẽ chính thức được ra mắt tên toàn thế giới vào ngày 04/11 sắp tới. Game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang chủ của Lineage W tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang