Rò rỉ sự kiện Free Fire Booyah Day 2.0: Ngày phát hành, Skin độc quyền, v.v.

Free Fire có thể nhận được sự kiện Ngày Booyah mới vào cuối tháng 10. Kiểm tra bài đăng này để tìm hiểu thêm về việc phát hành và các giải thưởng sự kiện khác nhau.

Có vẻ như Garena sẽ biến Booyah Day thành một sự kiện thường niên. Đây là dịp kỷ niệm nền tảng phát trực tuyến video của Garena, Booyah được phát hành. Vậy trong sự kiện Booyah Day 2.0 sẽ có gì? 

Rò rỉ sự kiện Free Fire Booyah Day 2.0: Ngày phát hành, Skin độc quyền, v.v.

Nền tảng phát trực tuyến chính thức của Free Fire, Booyah, sẽ sớm kỷ niệm một năm thành lập. Để chào mừng, Garena sẽ tung ra một loạt sự kiện mới bao gồm skin theo chủ đề Booyah trên Free Fire và Free Fire Max. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về các sự kiện cụ thể, nhưng có khả năng lễ kỷ niệm năm nay sẽ được đặt tên là Ngày Booyah 2.0.

Một số nguồn tin tiết lộ rằng sự kiện Booyah Day 2.0 sẽ bắt đầu ngay sau khi sự hợp tác của Venom 2 kết thúc. Ngày Booyah của năm trước là ngày 25 tháng 10 năm 2020. Do đó, người chơi có thể mong đợi ngày cao điểm của sự kiện trùng với ngày đó, hoặc ít nhất là gần với ngày đó.

Booyah là gì?

Đây là một nền tảng đặc biệt được thiết kế cho những người sáng tạo nội dung Free Fire với tính năng tối ưu hóa để phát trực tuyến từ các thiết bị di động. Người dùng cũng có thể đăng clip và phát trực tuyến các trò chơi khác.

Rò rỉ sự kiện Free Fire Booyah Day 2.0: Ngày phát hành, Skin độc quyền, v.v. 2

Các gói và skin độc quyền của Booyah Day 2.0

Sự kiện Booyah day 2.0 sẽ bao gồm 4 gói độc quyền cùng loại nhưng khác màu. Hơn nữa, một skin UMP cũng được rò rỉ. Chúng được gọi là "Skull master set" trong tiếng Tây Ban Nha, tuy nhiên, rất có thể Garena sẽ đổi tên khi ra phiên bản Global.

Rò rỉ sự kiện Free Fire Booyah Day 2.0: Ngày phát hành, Skin độc quyền, v.v. 3Rò rỉ sự kiện Free Fire Booyah Day 2.0: Ngày phát hành, Skin độc quyền, v.v. 4Rò rỉ sự kiện Free Fire Booyah Day 2.0: Ngày phát hành, Skin độc quyền, v.v. 5Rò rỉ sự kiện Free Fire Booyah Day 2.0: Ngày phát hành, Skin độc quyền, v.v. 6

Bộ Skullmaster

Cả 4 bộ đều khá ưa nhìn, với mặt nạ đầu lâu và hiệu ứng tóc rực lửa. Cả phần trên và phần dưới cũng dựa trên họa tiết đầu lâu, tuy nhiên, chúng được cách điệu hơn nhiều so với các bộ trước đó có cùng chủ đề.

UMP Booyah Day

Rò rỉ sự kiện Free Fire Booyah Day 2.0: Ngày phát hành, Skin độc quyền, v.v. 7

Các Booyah ngày UMP sẽ là một vũ khí EVO . Nhìn chung, nó trông giống như một phiên bản vàng của rắn hổ mang EVO, với hiệu ứng hơi khác một chút.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang