Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9

Free Fire's Clash Squad mùa 9 vừa mới bắt đầu. Để phát huy tối đa khả năng đẩy rank, tốt nhất bạn nên đưa 5 nhân vật này vào các bản dựng kỹ năng của mình.

Free Fire Clash Squad chỉ mới bắt đầu, và đầu mùa giải có lẽ là thời điểm tốt nhất để đẩy rank. Để làm điều này thành công, việc chọn các kỹ năng nhân vật chính xác là điều bắt buộc. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê danh sách những nhân vật tốt nhất để đẩy hạng trong Free Fire Clash Squad Season 9.

Alok

Với kỹ năng Chrono bị giảm tổng thể , Alok's Drop the Beat đã vươn lên dẫn đầu và trở thành kỹ năng tốt nhất trong trò chơi, một lần nữa. Alok vẫn là một kỹ năng toàn diện mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể chọn.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9

Tốc độ và kỹ năng hồi phục không tốn kém của Drop the Beat rất hữu ích trong cả Battle Royale và Clash Squad. Nếu bạn gặp vấn đề với việc chọn một kỹ năng hoạt động, Alok có lẽ là lựa chọn chung tốt nhất của bạn, vì anh chàng DJ này sẽ không đụng độ với bất kỳ bản dựng nào.

Jota

Sau khi được buff OB29, Jota đã trở thành nhân vật cấp cao nhất trong cả đội hình battle royale và clash. Với kỹ năng của Jota, người chơi sẽ hồi phục một số HP khi đánh kẻ thù, và tăng thêm 20% HP khi hạ gục một kẻ địch.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9 2

Trong trận chiến nhanh và tàn bạo của đội đụng độ, bạn có thể không có đủ thời gian để hồi máu. Cuộc tấn công liên tục của Jota giải quyết vấn đề đó bằng cách cho phép bạn lấy lại HP trong khi bắn.

Ngộ Không

Chơi đấu trí với sự ngụy trang của Wukong có thể rất hiệu quả, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu. Ở cấp độ tối đa, bạn có thể biến thành bụi cây trong 15 giây và gây bất ngờ cho kẻ thù lao qua.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9 3

Phần tốt nhất của kỹ năng này là việc hạ gục kẻ thù sẽ đặt lại thời gian hồi chiêu, cho phép bạn ngụy trang một lần nữa. Chỉ cần tránh sử dụng nó trên những vị trí mà một bụi cây không thể phát triển như các tòa nhà hoặc đá.

Dimitri

Dimitri đã trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong trò chơi và là sự lựa chọn thay thế cho Alok. Kỹ năng của anh ta là một hồi máu tương tự, tuy nhiên, nó cũng cho phép người chơi và đồng đội tự đứng dậy nếu bị hạ gục.

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9 4

Kích hoạt Healing Heartbeat vào đúng thời điểm, bạn có thể cứu đồng đội trong khi chiến đấu với kẻ thù đồng thời. Hơn nữa, bạn cũng có thể kích hoạt nó trong một trận chiến bắn tỉa để tránh bị giết một phát - kẻ thù sẽ không đủ gần để kết liễu bạn trong khi bạn đang đứng dậy dưới tác dụng của kỹ năng.

Shirou

Free Fire: Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để đẩy thứ hạng trong Clash Squad Season 9 5

Thiva, nhân vật duy nhất được buff trong bản OB30, chắc chắn sẽ hữu ích hơn bây giờ. Kỹ năng của anh ta được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với vũ khí sát thương cao như Shotguns hoặc Sniper rifle để tận dụng 100% AP bắn. Theo dõi khá hữu ích trong cả các trận chiến tầm gần và tầm trung trong Free Fire Clash Squad mùa 9 , vì kẻ thù có thể ở bất cứ đâu trong chế độ này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang