Final Fantasy VII: The First Soldier - Phiên bản sinh tồn được Square Enix ấn định ngày ra mắt

Sau nhiều tranh cãi cũng như mong đợi về dự án mới của dòng game nổi tiếng này, cuối cùng thì Final Fantasy VII: The First Soldier cũng đã được ấn định ngày ra mắt chính thức với 2 ngôn ngữ Nhật và tiếng Anh theo dự kiến.

Final Fantasy VII: The First Soldier - Phiên bản sinh tồn được Square Enix ấn định ngày ra mắt

Trong sự kiện Tokyo Game Show 2021 mới đây, Square Enix đã thông báo về thời gian ra mắt tựa game mới Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ sớm mở đăng kí trước vào tháng 10 tại thời điểm này và chính thức mở cửa vào tháng 11 kế tiếp. Dù hiện tại vẫn chưa có thông tin về server nào sẽ mở cửa, tuy nhiên theo trailer thì chúng ta sẽ được hỗ trợ ít nhất 2 ngôn ngữ là Nhật và Anh.

Bên cạnh các trailer trước đó, trailer mới tại Tokyo Game Show 2021 cũng giới thiệu thêm sơ lược về các class sẽ xuất hiện trong game. Bên cạnh, Warrior, Sorceror và Ranger cơ bản đã biết trước đó, game thủ sẽ có thêm 2 lựa chọn mới là Monk và Ninja với bộ kĩ năng đặc biệt của họ. Mỗi class đều sẽ có điểm mạnh và yếu riêng phù hợp với cả PvP theo đội và các hình thức PvE đánh boss hấp dẫn khác.

Final Fantasy VII: The First Soldier - Phiên bản sinh tồn được Square Enix ấn định ngày ra mắt 2

Điều đáng tiếc ở đây là Square Enix hiện chỉ đang tập trung nguồn lực vào phát triển riêng mảng mobile cho Final Fantasy VII: The First Soldier và không thêm nền tảng nào khác, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được NPH xác nhận cuối cùng. Hãy cùng chờ thêm thông tin và gameplay trực tiếp vào cuối tháng này để chờ xem siêu phẩm Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ được mở rộng thêm lên các hệ console hay PC khác không nhé.

Final Fantasy VII: The First Soldier - Phiên bản sinh tồn được Square Enix ấn định ngày ra mắt 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang