Tom and Jerry: Chase - Quay về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi vô tận của Tom và Jerry

Tom and Jerry: Chase sẽ đưa về những kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ với những cuộc rượt đuổi vô tận của chú mèo Tom và chú chuột Jerry

Tom and Jerry: Chase là một trò chơi Endless Runner được chính Warner Bros. Interactive Entertainment hợp tác với NetEase Games để sản xuất. Nội dung của game vẫn sẽ là những cuộc rượt đuổi vô tận giữa 2 nhân vật tom và Jerrry quen thuộc, lối chơi của game chỉ là những cuộc rượt đuổi thuần túy nhưng độ hấp dẫn mà nó mang lại luôn đem đến sự hứng khởi cho người chơi.

Tom and Jerry: Chase - Quay về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi vô tận của Tom và Jerry

Tom và Jerry luôn là những nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu game thủ trên toàn thế giới và giờ đây khi trò chơi này xuất hiện đã nhanh chóng nhận được không ít thiện cảm từ cư dân mạng, khi mà từ trước đến nay không có quá nhiều tựa game Tom và Jerry xuất hiện trên mobile.

Tom and Jerry: Chase - Quay về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi vô tận của Tom và Jerry 2

Về nền đồ họa thì trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng, phù hợp với bất kì game thủ nào. Những màn chơi cũng thể hiện một cách rõ nét nhất những tập phim của Tom và Jerry, khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời thơ ấu của người chơi. Những chi tiết nhỏ nhất trong game cũng được NetEase chăm chút để tái hiện tại những hình ảnh hoàn hảo và sống động nhất cho game thủ.

Tom and Jerry: Chase - Quay về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi vô tận của Tom và Jerry 3

Nhiệm vụ của người chơi trong game đó chính là đóng vai vào những nhân vật trong Tom và Jerry, từ đó tái hiện lại những cuộc rượt đuổi nôi tiếng. Người chơi sẽ có thể thu thập những vật phẩm ven đường như phô mai, hoa quả… để tăng sức mạnh, sử dụng những cái bẫy để đối đầu với Tom hoặc nếu không may bị tóm thì có thể kêu gọi sự cứu trợ của Spike cũng không phải là một ý kiến tồi.

Tom and Jerry: Chase - Quay về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi vô tận của Tom và Jerry 4

Tom and Jerry: Chase - Quay về tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi vô tận của Tom và Jerry 5

Tom and Jerry: Chase là một trò chơi vô cùng chất lượng, cả về mặt hình ảnh, gameplay và đẹp lại sự giải trí mạnh mẽ cho game thủ, đặc biệt là những người thuộc thể hệ 8x-9x từng gắn bó với Tom và Jerry.

Nếu bạn quan tâm đến game thì có thể tiến hành tải Tom and Jerry: Chase tại: iOS - Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang