Tomorrow - Sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế với sự xuất hiện của những sinh vật đáng sợ

Tomorrow sẽ đưa người chơi đến với một thế giới hậu tận thế và phải sinh tồn trước những con quái vật đáng sợ

Tomorrow lấy bối cảnh tương lai của thế giới vào năm 2040, tại thời điểm mà Trái đất gần như bị tàn phá bởi bụi hạt nhân và nền văn minh nhân loại cũng không còn. Giờ đây chỉ còn một bộ phận những người sống sót là tiếp tục sinh tồn và chiến đấu với những con quái vật hung hãn hay zombie hình người.

Tomorrow - Sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế với sự xuất hiện của những sinh vật đáng sợ

Tomorrow - Sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế với sự xuất hiện của những sinh vật đáng sợ 2

Khi bắt đầu chơi game thì người chơi sẽ tạo và tùy chỉnh nhân vật phù hợp với ý thích của bản thân và sau đó bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu thế giới hậu tận thế của mình. Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến nên bạn sẽ cùng tập hợp với những người chơi khác vào thu tập trang bị, đồng thời chiến đấu trong những trận PvP vô cùng kịch tính.

Tomorrow - Sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế với sự xuất hiện của những sinh vật đáng sợ 3

Tomorrow - Sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế với sự xuất hiện của những sinh vật đáng sợ 4

Tất nhiên người chơi cũng có thể tự xây dựng căn cứ riêng và xông vào những địa điểm của những người chơi khác để trấn lột vật phẩm, vũ khí của họ. Tất nhiên điều này cũng không hề dễ dàng gì bởi vì bạn phải chiến đấu lẫn bảo vệ bản thân trước những con quái vật nguy hiểm luôn rình rập.

Tomorrow - Sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế với sự xuất hiện của những sinh vật đáng sợ 5

Hệ thống chế tạo của trò chơi cũng vô cùng đa dạng để giúp cho người chơi tạo ra được những món vũ khí ngoài sức tưởng tượng của mình, thậm chí từ một cây gậy mà bạn cũng có thể nâng cấp và chế tạo ra một khẩu súng plasma cũng không chừng. Mỗi đợt tấn công của quái vật cũng tạo điều kiện để game thủ thu thập tài nguyên và nâng cấp căn cứ của mình.

Yếu tố sinh tồn cũng là một thứ không thể thiếu khi mà bạn sẽ phải săn bắt những con động vật hoang dã hay hái lượm thức ăn, sống sót qua ngày cho đến khi trái đất dần hồi sinh.

Tomorrow - Sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế với sự xuất hiện của những sinh vật đáng sợ 6

Game thủ quan tâm đến Tomorrow thì có thể tải game tại: Android - iOS - APK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang