Free Fire Advance Free Fire OB32: Vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa!

Free Fire OB32 Advance Server đã mang đến rất nhiều thay đổi và bổ sung mới cho trò chơi.

Để chuẩn bị cho mỗi bản cập nhật OB, Garena thường phát hành Advanced Server giúp người chơi có thể thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được ra mắt. Trong bài viết này, lag.vn sẽ liệt kê tất cả các tính năng mới trong Free Fire OB32 Advance Server.

Ngày cập nhật Free Fire OB32 dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 1 năm 2022.

Vũ khí mới trong Free Fire OB32 Advance Server

Charge Buster

Một khẩu shotgun mới không cần đạn vừa được thêm vào Free Fire OB32. Nó là một vũ khí tương lai tương tự như súng bắn tỉa và súng Plasma, với khả năng bắn mà không tốn đạn. Để sử dụng vũ khí này, người chơi cần giữ nút Bắn để sạc nó, giúp tăng phạm vi và sát thương khi bạn sạc lâu hơn.

Free Fire Advance Free Fire OB32: Vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa!

Điều này có nghĩa là Charge Buster là vũ khí mới có hỏa lực mạnh nhất trong Free Fire. Có thể giết kẻ thù ngay lập tức bằng một phát được xạc tối đa. Điều tuyệt vời nhất là khẩu súng này sẽ được thêm vào Clash Squad, nơi vũ khí tầm gần cũng mạnh ngang với vũ khí tầm trung.

M1887-X

M1887-X là phiên bản thử nghiệm của khẩu M1887, với 3 viên đạn trong buồng thay vì 2 viên đạn. Điều này khiến khẩu súng nguy hiểm gấp đôi, vì tính năng này loại bỏ điểm yếu duy nhất của vũ khí là số lượng đạn thấp.

Đổi lại cho sự tăng cường này, M1887-X có sát thương thấp hơn một chút trong phạm vi trung bình, điều này không thực sự quan trọng lắm. Mỗi viên hiện gây 8 sát thương thay vì 9 viên như bình thường.

 

SVD-Y

SVD-Y là một phiên bản riêng biệt mới của SVD có khả năng tương tự như M82B: đạn xuyên thủng Gloo Walls. Vì SVD đã là một vũ khí siêu phổ biến và mạnh mẽ, phiên bản Y này cuối cùng có thể đẩy nó qua bờ vực trở nên mất cân bằng.

Free Fire Advance Free Fire OB32: Vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa! 2

Garena có thể giảm sát thương của SVD-Y để bù đắp cho khả năng bổ sung này.

 

M249-X

M249-X là một phiên bản mới của M249, với tốc độ bắn tăng lên. Vì M249 là một trong những vũ khí không phổ biến nhất trong trò chơi, nên việc buff vũ khí lên một phiên bản khác là vô cùng hợp lý. 

Nhìn chung, điểm yếu lớn nhất của M249 là thời gian nạp đạn lâu và nó vẫn chưa được khắc phục. 

Groza-X

Groza, một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi, đang có phiên bản X với sức sát thương lớn hơn và tốc độ bắn nhanh hơn. Không giống như mẫu cơ bản, Groza-X có thể được tìm thấy trên bản đồ, tuy nhiên sẽ rất hiếm. Lý do cho sự thay đổi này có lẽ là Groza đã được trang bị sức mạnh bởi các vũ khí khác như M4A1 theo thời gian.

Các tính năng mới, chế độ và thay đổi nhân vật

Newbie Corner

Đây là một chuỗi nhiệm vụ phục vụ cho những người chơi Free Fire lần đầu tiên, cùng với những người chơi cũ quay lại trò chơi. Người chơi sẽ có thể mở khóa một số nhân vật và các gói của họ miễn phí bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Hơn nữa, còn có một số phần thưởng giá trị như kim cương, hộp vũ khí.

Free Fire Advance Free Fire OB32: Vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa! 3

Lone Wolf Strike Out

Chế độ Lone Wolf được thêm vào trong bản OB trước đó đã được khá nhiều người đón nhận. Chính vì vậy, Garena đã quyết định cải thiện nó hơn nữa với việc phát hành phiên bản Lone Wolf Strike Out trong OB32.

Free Fire Advance Free Fire OB32: Vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa! 4

Đây ít nhiều là một trận chiến Lone Wolf giữa nhiều người chơi. Chế độ này sẽ cung cấp cho mỗi người chơi một lượng HP và đưa họ vào nhiều trận chiến 1vs1 liên tục. Những người chiến thắng sẽ tiếp tục chiến đấu trong khi người thua cuộc giảm HP và dự một hiệp. Những người đạt 0 HP sẽ bị loại và người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng trong trận đấu.

Pet Ludo

Free Fire OB32 đang thêm một minigame Ludo mới liên quan đến pet. Nhìn chung, đây có thể là một sự hợp tác có thể có với Ludo Master hoặc một số trò chơi Ludo khác ở Ấn Độ. Khi hoàn thành minigame này, người chơi sẽ có thể thu thập các token có thể dùng để đổi các phần thưởng giá trị.

Free Fire Advance Free Fire OB32: Vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa! 5

Chế độ này chắc chắn sẽ rất thú vị đối với những người chơi bình thường. Tuy nhiên, Pet Ludo sẽ chỉ có sẵn dưới dạng một sự kiện trong thời gian giới hạn. Do đó, nếu người chơi muốn nhận được các phần thưởng thì tốt nhất nên chơi ngay khi nó ra mắt.

Skyler Nerf

Skyler là một trong những nhân vật phổ biến nhất trong meta của Free Fire tính đến cuối năm sau khi Chrono bị giảm sức mạnh đi vào quên lãng. Kỹ năng của anh ta, Riptide Rhythm, cho phép người chơi phá vỡ các Gloo Wall của kẻ thù một cách dễ dàng trong khi vẫn nhận được HP bằng các bức tường của chúng. Trong OB32, Garena sẽ giảm bớt kỹ năng để cân bằng hơn.

Pet mới Rùa 'Flash' trong Advance Server OB32

Một pet mới được tạo hình con rùa khá dễ thương, có tên là Flash sẽ được thêm vào OB32. Kỹ năng của nó là một đòn bị động gọi là Steel Shell giúp giảm sát thương mà người chơi phải chịu từ phía sau. Tuy nhiên, không giống như các kỹ năng thông thường không có bất kỳ hạn chế nào, Steel Shel có thời gian hồi là 90 và giới hạn 150 sát thương ở cấp tối đa.

Free Fire Advance Free Fire OB32: Vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa! 6

Nhìn chung, con pet này sẽ không hữu ích nhiều trong trận đấu, vì bạn có thể đã chết nếu kẻ thù bắt được bạn từ phía sau. Chỉ cần gắn bó với Mr. Waggor hoặc Rockie.

Các tính năng khác

Nhiệm vụ cung cấp

Đây là một loại nhiệm vụ mới mà người chơi có thể nhận trên bản đồ. Trong OB32, các biểu tượng ba chiều màu xanh lam sẽ xuất hiện trên bản đồ. Người chơi cần phải đi vào chúng để kích hoạt.

Free Fire Advance Free Fire OB32: Vũ khí, chế độ mới và hơn thế nữa! 7

Khi kích hoạt, một hộp màu cam ẩn sẽ xuất hiện trên bản đồ. Người chơi có thể đi đến địa điểm để đảm bảo các chiến lợi phẩm có giá trị như Medkit, Inhaler, Vest ... và hơn thế nữa.

Airdrop trong Clash Squad

Mặc dù tính năng này đã được các nhà phát triển xác nhận, nhưng nó sẽ không được thêm vào trong bản cập nhật tiếp theo.

Phòng tùy chọn chiến thắng mới

Trong Free Fire OB32 Advance Server, các phòng tùy chỉnh sẽ nhận được 3 tùy chọn chiến thắng thay thế: Tiêu diệt toàn bộ, thu thập điểm và tấn công theo thời gian.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang