Game thủ Việt thi nhau chạy qua server PUBG Mobile Quốc tế săn vật phẩm siêu hấp dẫn

Sau khi thấy PUBG bản Việt vẫn chưa có những cập nhật thì mới thì game thủ PUBG Mobile Việt Nam đã nhanh chóng chạy sang những máy chủ PUBG Mobile khác để chơi và săn vật phẩm quý hiếm

Phiên bản PUBG Mobile cho đến thời điểm hiện tại vẫn luôn là tựa game thu hút được rất nhiều người chơi yêu thích game sinh tồn trên toàn thế giới. Ngoài gameplay ra thì những vật phẩm trong game cũng chính là những thứ khiến cho người chơi yêu thích tựa game này. Nếu bạn không có đủ tiền để mua vật phẩm trong shop thì vẫn còn một cách để có thể có đồ đẹp, đó chính là săn event.

Tuy nhiên khi sever Việt Nam vẫn chưa cập nhật phiên bản 0.12.0 thì game thủ Việt sẽ phải săn Event như thế nào. Điều này đã được giải quyết khi mà một game thủ Việt đã tìm ra một phương pháp vô cùng hữu hiệu cho việc khan hiếm event tại Việt Nam, đó chính là tham gia chơi game ở những cụm máy chủ thuộc Quốc gia / khu vực khác. Nhờ vào việc chơi ở những sever khác cũng đã góp phần giúp cho game thủ có thể có được những trải nghiệm về vật phẩm mới toanh, không hề có ở sever hiện tại. 

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 1.

Cụ thể thì game thủ này đã hướng dẫn những người chơi khác Fake IP sang những quốc gia khác (theo hướng dẫn là Ả Rập Thống Nhất) rồi tạo tài khoản, đăng nhập 30 ngày để có thể nhận được những vật phẩm thú vị của game trên iOS.

"Chào mọi người, sau khi tìm tòi và mò mẫn thì em có tìm được 1 số event ở các quốc gia khác. Các quốc gia khác nhau thì có 1 số event của quốc gia đó, thấy 1 số sk thơm thơm nên chia sẻ với mọi người.

Các bạn fake id sang các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (United Arab Emirates), đăng nhập 30 day sẽ nhận được bộ đồ và 1 số vật phẩm mua trên iOs. Bản quốc tế nhé mọi người, Nhật Hàn Việt mình chưa thử".

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 2.

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 3.

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 4.

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 5.

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 6.

Đây có lẽ là một cách vô cùng tốt và khá hay để game thủ có thể vừa chơi game, vừa có thể kiếm thêm một số vật phẩm cực ngon cho mình nhưng lại không gây hại đến bất kì ai cả. Nếu bạn là một game thủ muốn cày game lấy đồ cho vui mắt thì không nên bỏ qua.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang