Harry Potter: Wizards Unite sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay

Ba năm trước, Niantic đã cho ra mắt Pokemon GO vào mùa hè và tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Dường như hãng đang muốn lặp lại điều đó với Harry Potter: Wizards Unite

Trong hơn 1 năm qua, hãng phát triển game Pokemon GO, Niantic đã liên tục hé lộ về dự án game lớn tiếp theo của mình, Harry Potter: Wizards Unite. Nhưng tất cả những gì tựa game thực tế ảo tăng cường này có được là đoạn trailer đầu tiên ra mắt cách đây 4 tháng, với thời lượng vô cùng ngắn. Việc không có quá nhiều chi tiết về game được thể hiện đã khiến một số người hâm mộ không chắc chắn về tiến độ phát triển trò chơi. 

Harry Potter: Wizards Unite sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay
Rất ít thông tin về Harry Potter Wizards Unite

Tuy vậy trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ông Kevin Tsujihara, CEO của hãng Warner Bros. đã xác nhận tựa game nói trên dự kiến ra mắt vào mùa hè. Theo ông, trong số toàn bộ những dự án công nghệ sắp tới của Warner Bros., tựa game của Niantic là "gần ra mắt nhất". Ông Tsujihara không cung cấp thời điểm phát hành cụ thể, nhưng ít nhất lời chia sẻ nói trên cũng giúp những người hâm mộ thế giới phù thủy của nhà văn Rowling có cơ sở để mong chờ. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc trong vài tháng tới sẽ có khá nhiều thông tin mới liên quan đến Harry Potter: Wizards Unite.

Trong một đoạn video teaser, Niantic đã hé lộ về "ma thuật khổng lồ" mà người chơi có thể bắt gặp, bao gồm cây chổi Nimbus bay lòng vòng mà không có người cỡi, và những sinh vật huyền bí gây ra các thảm họa. Ý tưởng cốt lõi của tựa game Harry Potter: Wizards Unite là người chơi sẽ phải xác định vị trí (và đối đầu) với các sinh vật huyền bí nhằm ngăn chặn không cho thế giới thực biết về thế giới phù thủy. Niantic cũng xác nhận game sẽ bao gồm một số nhân vật mang tính "biểu tượng" của thương hiệu Harry Potter, có thể là bộ ba nhân vật chính cũng như các giáo sư, nhưng hãng không cho biết cụ thể bao nhiêu nhân vật sẽ góp mặt.

Harry Potter: Wizards Unite sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay 2
Cây chổi Nimbus bay tự do

Một câu hỏi lớn khác dành cho Harry Potter: Wizards Unite bên cạnh thời điểm ra mắt chính là hệ điện thoại mà game sẽ phát hành. Đã có những tin đồn cho rằng game có thể ra mắt độc quyền trên các dòng điện thoại Samsung. Nếu đúng như vậy, người dùng Samsung có thể trải nghiệm nó ngay trong mùa hè năm 2019 như ông Tsujihara đã hé lộ ở trên, trong khi các thiết bị Android khác và iPhone sẽ phải đợi thêm một thời gian.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang