PUBG Mobile tiếp tục bắt tay với Tera Online sau hợp tác cùng Resident Evil 2

Sau khi kết hợp tới Resident Evil 2 thì PUBG Mobile lại tiếp tục lên kế hoạch bắt tay với tựa game Tera Online

Như những gì bạn đã biết, nội dung quan trọng nhất mà phiên bản 0.11 đem lại cho người chơi PUBG Mobile đó là chế độ chơi Survive Till Dawn. Đây là chế độ được PUBG Mobile cùng hợp tác với thương hiệu game kinh dị nổi tiếng Resident Evil 2 và chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn. Theo đó người chơi sẽ có thể đối đầu với những con zombie từng xuất hiện trong RE2, bao gồm cả Boss Tyrant. 

Và ngoài RE2 ra thì Tentecnt có vẻ như vẫn chưa muốn dừng lại với những dự án hợp tác khi mới đây, tựa game PUBG Mobile vừa hé lộ sẽ tiếp tục bắt tay với một tựa game online nhập vai khác, đó chính là Tera Online.

PUBG Mobile tiếp tục hợp tác với Tera Online sau Resident Evil 2 1

PUBG Mobile có đối tác tiếp theo là Tera Online. (nguồn ảnh: PUBG Mobile)

Theo như một bài đăng trên trang web của Tera Online thì tựa game này và Bluehole sẽ cùng hợp tác tổ chức một sự kiện kéo dài 30 ngày, bắt đầu từ ngày 05/03. Cụ thể là người chơi có thể tham dự sự kiện để đem về cho mình những món trang phục, vật phẩm và hàng loạt những phần thưởng khác. Ngoài ra thì người chơi Tera đạt cấp độ 60 có thể tham gia nhiệm vụ hàng ngày để nhận cho mình những bộ trang phục có phong cách PUBG, kèm theo đó là sẽ có những hòm tiếp tế được rơi ngẫu nhiên. Hạ gục những hòm tiếp tế đó, người chơi sẽ nhận được hòm, chìa khóa, vật phẩm của sự kiện và Battle Points có thể dùng để đổi những vật phẩm khác và chiếc mũ cực kỳ độc đáo của PUBG.

PUBG Mobile tiếp tục hợp tác với Tera Online sau Resident Evil 2 2

Bộ đồ phong cách PUBG trong Tera. (nguồn ảnh: Tera Online)

Chỉ cần người chơi đăng nhập game và chơi khoảng 1 giờ trong lúc sự kiện diễn ra sẽ nhận được quà hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Highwatch cũng được trang trí lại với nhiều chi tiết liên quan tới PUBG như máy bay, xe máy hay hàng tá xe cộ dã chiến đặc trưng của tựa game này xếp đầy khu vực. Có thể nói rằng nhà phát triển của 2 tựa game này đã bắt tay với nhau khá tốt khi thực hiện sự kiện hợp tác thú vị như vậy. Theo dự kiến, sự kiện của tựa game Tera sẽ bắt đầu vào ngày 5/3 và kết thúc vào ngày 5/4.

PUBG Mobile tiếp tục hợp tác với Tera Online sau Resident Evil 2 3

Nhiêu chi tiết liên quan tới PUBG xuất hiện trong Tera. (nguồn ảnh: Tera Online)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang