Tựa game hoài niệm Cabal chuẩn bị hồi sinh trên nền mobile trong tháng 3 này

Là một sản phẩm mới hoàn toàn từ nhà phát hành EST Games chính gốc, Cabal Mobile sẽ chính thức trở lại với game thủ dưới nền mobile cho cả iOS và Android với bản thử nghiệm đầu tiên ngay trong tháng 3 sắp tới đây.

Từ những giai đoạn đầu tiên, Cabal đã tạo ra sức hấp dẫn cho game thủ Việt Nam lẫn thế giới với phong cách chặt chém đã tay, thế giới huyền ảo và hiện đại đan xen nhau cùng hệ thống combat kĩ năng đẹp mắt. Giờ đây, với Cabal Mobile thì mọi thứ sẽ được giữ nguyên vẹn đúng như trí nhớ của bạn, dĩ nhiên sẽ được nâng cấp với nền đồ họa mới cùng phong cách mobile hiện tại.

Thông báo mở cửa Closed Beta của Cabal Mobile Hàn Quốc
Thông báo mở cửa Closed Beta của Cabal Mobile Hàn Quốc

Theo NPH EST Games, phiên bản Cabal Mobile sẽ được tối ưu hóa khả năng hành động và triển khai combo của từng nhân vật, song song đó dĩ nhiên vẫn có những tiện ích auto nhiệm vụ cho các nhiệm vụ cày dài hạn. Dù là chơi theo kiểu mới hay hoài niệm phong cách xưa, bạn vẫn có thể tìm thấy nó trong bản game này.

Hiện tại, trang chủ Cabal Mobile Hàn Quốc đã mở cửa trước để game thủ có thể tham khảo ngay tại đây. Đợt mở cửa thử nghiệm đầu tiên sẽ dự kiến vào ngày 13/03 sắp tới. Đợt thử nghiệm này chỉ dành cho hệ máy Android trước và chắc chắn sẽ có nhiều hỗ trợ để game thủ trải nghiệm game nhanh nhất. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm Cabal Mobile trong thời gian tới nếu bạn không tham gia thử nghiệm được nhé.

Tựa game hoài niệm Cabal chuẩn bị hồi sinh trên nền mobile trong tháng 3 này 2

Tựa game hoài niệm Cabal chuẩn bị hồi sinh trên nền mobile trong tháng 3 này 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang