Honkai Star Rail lại có thêm một tính năng mà rất nhiều game thủ Genshin Impact ao ước

Phiên bản 1.1 của Honkai: Star Rail đã thêm vào một tính năng vô cùng đặc biệt mà rất nhiều người chơi Genshin Impact hằng ao ước

Trong phiên bản 1.1 của Honkai: Star Rail thì cộng đồng game thủ phát hiện ra rằng Hoyoverse đã đưa thêm một tính năng mới khá thú vị vào trò chơi, đó là tính năng "Ghi Chép Thường Ngày". Tính năng này sẽ tổng hợp một số sự kiện trong quá khứ, cho phép những game thủ "newbie" có thể trải nghiệm lại cốt truyện sự kiện và nhận một số ít phần thưởng có trong sự kiện đó. Nếu như bạn đã chơi sự kiện ngay từ khi nó được ra mắt thì vẫn có thể trải nghiệm lại tính năng này, nhưng sẽ không còn nhận quà được nữa.

Honkai Star Rail lại có thêm một tính năng mà rất nhiều game thủ Genshin Impact ao ước

Nhanh chóng cộng đồng Genhsin Impact đã không khỏi buồn lòng, bởi vì trò chơi này đã trải qua 26 bản cập nhật khác nhau và mỗi bản cập nhật đều có một sự kiện chính với nội dung cốt truyện vô cùng hấp dẫn, kèm theo đó là rất nhiều những phần quà giá trị, bao gồm những vũ khí miễn phí nhưng lại chỉ có thể nhận được tại sự kiện đó. Điền hình có thể kể đến là Con Thoi Chu Sa ở phiên bản 2.3 trong nhiệm vụ sự kiện liên quan đến Albedo.

Xem thêm: Honkai Star Rail bản 1.1: Tổng hợp Giftcode mới nhất tháng 6 và cách nhập an toàn nhất

Rất nhiều game thủ đã không ít lần thể hiện mong muốn của bản thân với Hoyoverse nhưng thường xuyên lại bị phớt lờ. Nguyên nhân mà Hoyoverse phớt lờ ý kiến của game thủ là có thể hiểu được, khi mà thế giới mở của Genshin Impact hiện đã quá rộng lớn, với một lượng tài nguyên chứa trên máy của game thủ có thể đã nặng đến 72GB. Do đó việc đưa thêm những sự kiện cũ vào trong trò chơi có thể khiến cho dung lượng của Genshin Impact nhảy vọt, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Silver Wolf (Sói Bạc) với Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất

Honkai Star Rail lại có thêm một tính năng mà rất nhiều game thủ Genshin Impact ao ước 2

Ngay cả ở thời điểm hiện tại, những người chơi trên Mobile cũng đang liên tục than vãn về vấn đề dung lượng của Genshin Impact, thậm chí họ còn khẳng định rằng có thể chỉ một vài phiên bản nữa thôi thì họ sẽ phải nói lời chia tay với trò chơi này vì điện thoại đã không còn đủ dung lượng nữa. Hoyoverse chắc chắn không muốn khiến cho viễn cảnh này diễn ra nên chắc chắn một điều rằng Genshin Impact sẽ không thể mang lại những sự kiện cũ cho người chơi được nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang