Liên Quân Mobile: Rò rỉ thông tin skin Thứ Nguyên Vệ Thần mới sẽ thuộc về Airi

Theo như những thông tin rò rỉ mới đây nhất thì thành viên tiếp theo của Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ chính là cô nàng Airi

Trong Liên Quân Mobile hiện tại đang có 4 vị tướng là có cho mình trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần xịn bậc nhất trò chơi, bao gồm Nakroth, Tel'Anna, Violet, Lauriel. Cả 4 trang phục này đều mang cho mình một màu sắc đậm chất Anime, được cộng đồng hết lời khen ngợi về độ chi tiết, hiệu ứng chiêu thức lẫn âm thanh đều thuộc hàng chất lượng cao.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ thông tin skin Thứ Nguyên Vệ Thần mới sẽ thuộc về Airi

Và mới đây thì có một thông tin hé lộ rằng vị tướng tiếp theo sẽ sở hữu trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ chính là cô nàng Airi khiến cộng đồng xôn xao. Được biết Airi là một trong những tướng có số lượng trang phục xịn sò nhiều bậc nhất Liên Quân Mobile, bao gồm cả một trang phục bậc SSS.

Xem thêm: Đây chính là vị tướng bị hắt hủi bậc nhất Liên Quân Mobile cho đến hiện tại

Bản thân Airi không phải là một vị tướng quá nổi trội ở đường Tà Thần khi sở hữu một bộ kỹ năng yêu cầu trình độ của người chơi và không dễ để cho những game thủ mới làm quen. Đặc biệt Airi cũng là một cái tên rất cần trang bị để có thể cạnh tranh được với những hot pick khác ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Rò rỉ thông tin skin Thứ Nguyên Vệ Thần mới sẽ thuộc về Airi

Theo như dự đoán của game thủ, nếu như Airi thật sự có một trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần thì chắc chắn nhà phát triển cũng sẽ có một đợt buff nhẹ cho cô nàng này, như một cách để kích cầu mua trang phục cũng như đưa cô nàng quay trở lại với meta của trò chơi. Tất nhiên đối với những người chơi có ý thích sưu tầm cũng như có điều kiện kinh tế tốt thì việc tậu ngay Airi Thứ Nguyên Vệ Thần là điều không quá khó khăn.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Thiết kế trang phục tướng nam nhưng quá giống nữ khiến game thủ quan ngại

Chắc chắn ngoại hình của Airi Thứ Nguyên Vệ Thần vẫn sẽ mang đậm màu sắc Anime tương tự như 4 trang phục trước, cũng như thể hiện sự năng động của cô nàng này. Những thông tin liên quan đến Airi Thứ Nguyên Vệ Thần hiện vẫn chưa được phía Garena công bố và có lẽ chúng ta sẽ phải chờ những bản cập nhật sau thì mới có thể biết được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang