LMHT Mobile lại lộ clip, hé lộ bảng ngọc Tái Tổ Hợp và giao diện chọn tướng

Video về LMHT Mobile liên tục được hé lộ và Riot Games lãn Tencent vẫn chưa hé lộ bất kì thông gì về dự án này

Riot GamesTencent luôn có động thái giữ kín những thông tin liên quan đến dự án Liên Minh Huyền Thoại Mobile, tuy nhiên những video rò rỉ về gameplay của tựa game này liên tục xuất hiện trên khắp các diễn đàn và mạng xã hôi khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao.

Mới đây nhất chính là một đoạn video hé lộ một phần về giao diện cũng như là bảng ngọc Tái Tổ Hợp đặc trưng của tựa game này.

Với những thông tin mà đoạn clip này cùng cấp thì phiên bản LMHT Mobile sẽ được tối giản hơn về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp, bởi mỗi bảng chỉ có 3 điểm ngọc chính. Trong mỗi điểm ngọc đó thì có một nhánh ngọc nhỏ và được cho là sẽ có thể nâng cấp bằng tiền game hoặc là tiền thật.

LMHT Mobile lại lộ clip, hé lộ bảng ngọc Tái Tổ Hợp và giao diện chọn tướng

Bảng ngọc Tái Tổ Hợp được rút gọn

Khi nghía qua giao diện chọn tướng thì người chơi cũng có thể thấy được sự tương đồng với phiên bản PC, với màn hình phân bố ví trí được thiết kế có thể ẩn hoặc hiện để tiết kiệm không gian hơn. Có một điều đặc biệt đó là màn hình chọn tướng sẽ hiển thị ảnh động của vị tướng được chọn để trông có vẻ sinh động hơn nhiều so với bản PC. 

LMHT Mobile lại lộ clip, hé lộ bảng ngọc Tái Tổ Hợp và giao diện chọn tướng 2

Giao diện phép bổ trợ có thể ẩn hiện tùy ý

Có một điều tính năng trang phục của LMHT Mobile có lẽ vẫn chưa được hoàn thiện bởi màn hình hiển thị chỉ cho thấy được một trang phục mặc định mà thôi. 

LMHT Mobile lại lộ clip, hé lộ bảng ngọc Tái Tổ Hợp và giao diện chọn tướng 3

Giao diện chọn tướng là hình động sinh động nhưng vẫn chưa có tính năng trang phục

Sau khi thời gian chọn tướng kết thúc thì màn hình tải trận xuất hiện với thiết kế giống với Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Tuy nhiên khi vào trận thì bản đồng Đấu Trường Công Lý được thiết kế khác một tí so với bản gốc, mục đích có thể là để khác hơn so với những thiết bị di động.

Hiện tại khi mà số lượng video rò rỉ về gameplay của LMHT Mobile càng ngày càng nhiều nhưng Riot Games lẫn Tencent chưa hề có bất kì thông báo gì liên quan đến dự án này. Có nhiều khả năng LMHT Mobile sẽ không thể ra mắt kịp cuối năm 2019 và người chơi sẽ phải đợi đến năm 2020 mới được chạm tay vào trải nghiệm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang