Riot Games tổ chức buổi thử nghiệm kín Đấu Trường Chân Lý Mobile, ngày đọ nhân phẩm trên mobile không còn xa

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile vừa bị rò rỉ cách đây không lâu và người chơi đang vô cùng háo hức với thông tin này

Dù có suy giảm về số lượng người chơi trong khoảng thời gian vừa qua nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn là chế độ chơi ăn khách của Riot Games và vẫn thu hút được hàng triệu người chơi "đọ nhân phẩm" mỗi ngày. Ngay cảm game thủ Việt không thật sự ưa chuộng lối chơi "cờ nhân phẩm" nhưng vẫn bị chế độ chơi này lôi cuốn và dành phần lớn thời gian để leo rank Đấu Trường Chân Lý.

Cũng rõ ràng thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng Đấu Trường Chân Lý đang có một sức hút vô cùng lớn và Riot Games có quyền tự tin hơn trong việc phát triển tiếp chế độ này lên một tầm cao mới. Trong đó việc đưa Đấu Trường Chân Lý lên mobile cũng là vấn đề được game thủ tương đối quan tâm trong những ngày chế độ này mới ra mắt.

Trước đây thì Riot Games từng khá dè dặt trong việc trả lời câu hỏi của người hâm mộ, khi mà cho rằng khi nào phiên bản PC của Đấu Trường Chân Lý ổn định rồi mới bắt đầu nghĩ đến việc ra mắt phiên bản mobile.

Riot Games tổ chức buổi thử nghiệm kín Đấu Trường Chân Lý Mobile, ngày đọ nhân phẩm trên mobile không còn xa

Riot Games từng khá e dè về việc ra mắt Đấu Trường Chân Lý mobile

Tuy nhiên mới đây thôi thì cộng đồng game thủ đã bất ngờ nghe được một thông tin gây xôn xao cực mạnh, đó chính là việc Riot Games vừa tổ chức một buổi thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile với quy mô nhỏ.

Dù những thông tin về phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn được bảo mật vô ùng kỹ càng, tuy nhiên một số người chơi đã có mặt tại buổi thử nghiệm đó đã có một số hé lộ nhỏ về trải nghiệm của mình về phiên bản mobile của chế độ này, đa phần mọi người đều có một nhận xét như sau:

  • Phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile không có nhiều khác biệt về đồ họa so với trên PC, sẽ có điều chỉnh để thuận tiện chơi trên màn hình cảm ứng.
  • Thời lượng trung bình một trận đấu là từ 35-40 phút (cũng tương đương PC luôn).
  • Riot Games đang khắc phục các lỗi làm ping cao, kết nối thiếu ổn định.

Riot Games tổ chức buổi thử nghiệm kín Đấu Trường Chân Lý Mobile, ngày đọ nhân phẩm trên mobile không còn xa 2

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ giống với bản PC

Cũng theo như một số suy đoán của người hâm mộ thì phiên bản mobile của Đấu Trường Chân Lý có thể sẽ liên kết và chơi chung với những người chơi trên PC. Đây là một thông tin đáng mừng bởi hãy thử tưởng tượng những sự tiện lợi mà Đấu Trường Chân Lý mobile đem lại cho người chơi xem, giờ đây đi đâu bạn cũng có thể chiến chế độ này trên chiếc điện thoại của mình cả.

Riot Games tổ chức buổi thử nghiệm kín Đấu Trường Chân Lý Mobile, ngày đọ nhân phẩm trên mobile không còn xa 3

Giao diện mobile tương đối dễ sử dụng

Nếu bạn thấy những tựa game thuộc thể loại autobattler thì có thể thấy được rằng việc ra mắt một phiên bản mobile như Dota Underlords hay Dota Auto Chess là một điều gần như chắc chắn xảy ra, không sớm thì muộn.

Với một cộng đồng người chơi đông đảo như thời điểm hiện tại thì Riot Games chắc chắn sẽ gấp rút hoàn thành phiên bản Mobile của Đấu Trường Chân Lý và ra mắt cộng đồng LMHT sớm nhất có thể. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang