Project Winter Mobile - Game giống Among Us nhưng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều

Project Winter Mobile đang thu hút sự quan tâm và đánh giá tích cực của rất nhiều game thủ khi sở hữu lối chơi giống với Among Us nhưng lại có nền đồ họa hấp dẫn hơn rất nhiều

Dù không còn nóng như trước nhưng những trò chơi sinh tồn ẩn vai như Among Us vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ như một cách để giải trí sau một ngày dài mệt mỏi. Và mới đây một tựa game có tên Project Winter Mobile chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã thu hút được một bộ phận lớn game thủ trải nghiệm, đồng thời nhận về không ít những phản hồi tích cực từ người chơi.

Xem thêm: Diablo Immortal khiến hàng loạt "cá voi dỏm" bị âm tiền vì nạp lậu

Project Winter Mobile - Game giống Among Us nhưng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều

Mang cho mình phong cách chơi tương tự như Among Us nhưng Project Winter Mobile lại được chú ý bởi nền đồ họa vô cùng đẹp mắt, cùng bản đồ vô cùng sáng tạo. Tại đây người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất băng giá với 7 người chơi khác, trong đó sẽ có tối đa 2 người chơi đóng vai kẻ phản bội, còn những người còn lại sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao, chiến thắng những kẻ phản bội và thoát khỏi nơi này.

Project Winter Mobile - Game giống Among Us nhưng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều

Không chỉ phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao mà người chơi còn phải cố gắng sinh tồn, khi mà môi trường ở đây vô cùng khắc nghiệt . Những vấn đề mà bạn cần quan tâm sẽ bao gồm thân nhiệt, sức khỏe, thức ăn và phải đảm bảo đủ điều kiện thì bạn mới mong sống sót được.

Xem thêm: Quantum Maki - Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác

Không chỉ có gameplay đơn giản, dễ hiểu mà Project Winter Mobile còn tích hợp nhiều tính năng tương tác vô cùng tiện lợi thông qua hệ thống tin nhắn hay voice chat.

Project Winter Mobile - Game giống Among Us nhưng đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều

Nền đồ họa của Project Winter Mobile là thứ nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất, với phong cách Polygon 3D bắt mắt, chi tiết, màu sắc được kết hợp vô cùng hài hòa nhằm giúp cho người chơi cảm thấy không bị khó chịu mỗi khi chơi game. Hiệu ứng môi trường cũng được đầu tư rất nhiều và sẽ thay đổi tùy theo tình trạng thời tiết.

Bạn đọc của Lagvn quan tâm đến Project Winter Mobile có thể tiến hành tải game tại: iOS / Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang