PUBG New State thống trị về số lượt tải game về trên toàn thế giới

PUBG New State có thể xem là một thành công vang dội của Krafton với số lượt tải về khổng lồ

Trong một thông báo mới nhất đến từ trang SensorTower thì PUBG New State của Krafton hiện đã cán mốc 32 triệu lượt tải về, trở thành tựa game có số lượt tải về cao nhất trong tháng 11 vừa qua. Trong đó Ấn Độ chính là thị trường lớn nhất của trò chơi này khi chiếm 29.7% số lượt tải về, tiếp đến là Mỹ với 12%.

Theo đó số lượt tải về này chỉ được tính riêng trê 2 nền tảng App Store và Google Play và không bao gồm những nền tảng mua bán ứng dụng trên Android ở bên thứ 3. Tựa game xếp ở vị trí thứ 2 đó chính là Garena với 22 triệu lượt tải về và con số này tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái. 

PUBG New State thống trị về số lượt tải game về trên toàn thế giới

Ấn Độ cũng được xác định là quốc gia sở hữu lượt tải về những tựa game Battle Royale lớn nhất thế giới, chiếm 33,3% số lượt tải về những tựa game sinh tồn toàn cầu. Tiếp đến chính là Brazil khi quốc gia này sở hữu 10,5% số lượt tải về xét trên phương diện toàn cầu.

Trong BXH này thì những trò chơi còn lại đứng ở top 5 bao gồm sản phẩm của Merge Animals 3D (Say Games), Subway Surfers (SYBO Games) và Candy Crush Saga (King). Cũng trong tháng 11 của năm 2021 này thì số lượt tải game di động toàn cầu trên cả 2 nền tảng App Store và Google Play được xác định là 4,4 tỷ lượt, bằng với số lượt tải cùng kỳ năm ngoái.

Thị trường Ấn Độ là nơi đứng đầu về số lượt tải với 743 triệu lượt, chiếm 17% tổng số lượng tải game toàn cầu, còn thị trường Mỹ đứng thứ 2 với 9% số lượng tải về, Brazil đứng thứ 3 với 8%.

PUBG New State thống trị về số lượt tải game về trên toàn thế giới 2

Trong những đợt phỏng vấn gần đây thì cha đẻ của PUBG New State - Krafton cũng đã đề cập nhiều đến việc tạo nên một vũ trụ của riêng PUBG. CEO của Krafton cũng khẳng định rằng đây là một dự án đầy tham vọng, giúp cho game thủ có thể trải nghiệm một không gian chơi game hoàn toàn mới do công ty tạo ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang