Dino Clash: Tribal War đang trong quá trình được hoàn thành, chuẩn bị mở đăng kí trước

Dino Clash: Tribal War sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm sinh tồn mới mẻ trong một thế giới thời tiền sử khổng lồ

Trong một thông báo mới nhất từ NPH Neowiz thì hãng sẽ chuẩn bị phát hành một tựa game chiến thuật với cái tên là Dino Clash: Tribal War. Tựa game này sẽ được ấn định ra mắt trên 2 nền tảng di động nổi tiếng là Android và iOS. 

Dino Clash: Tribal War đang trong quá trình được hoàn thành, chuẩn bị mở đăng kí trước

Được biết thì trò chơi này đang trong quá trình được hoàn thành và sẽ tiến hành mở cửa đăng kí trước trên các thiết bị điện thoại di động để game thủ có thể tham gia đăng kí trước một cách dễ dàng. Tiền thân của trò chơi này là Dino Clash và tựa game này nhận được rất nhiều sự yêu thích của game thủ bởi phong cách sử thi được sử dụng trong nó. Vì vậy Dino Clash Tribal War sẽ là một phiên bản cải tiến hơn, phát triển và bổ sung cho người tiền nhiệm của mình.

Dino Clash: Tribal War đang trong quá trình được hoàn thành, chuẩn bị mở đăng kí trước 2

Khi tham gi vào Dino Clash: Tribal War, người chơi cần tập hợp cho mình một đội hình đủ khổng lồ bao gồm nhiều giống loài, sinh vật khác nhau để đấu tranh trong một chiến trường rộng lớn. Vị trí, quy mô và sức mạnh của quân đội đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi mà bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều những người chơi trên toàn thế giới.

Tựa game này có thiết kế hình ảnh vô cùng gần gũi giống với Minecraft, giàu tính hoạt họa và dễ tạo nên cảm giác gần gũi cho nhiều game thủ khác nhau.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang