Top 5 pet tốt nhất để sử dụng trong chế độ xếp hạng Free Fire OB31

Free Fire phát hành một con pet mới sau mỗi bản cập nhật OB lớn, và sau một năm, meta đã thay đổi đáng kể. Dưới đây là những con pet tốt nhất để sử dụng trong OB31.

Free Fire đã phát hành rất nhiều pet mới trong năm nay, mỗi bản OB mới sẽ có một pet. Pet là một phần thiết yếu của Free Fire, chiến đấu, đặc biệt là trong chế độ Ranked. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu 5 thú cưng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Ranked trong Free Fire OB31.

Falco

Falco vẫn là con pet tốt nhất trong chế độ xếp hạng cạnh tranh, đặc biệt là khi bạn đang chơi chế độ đội hình. Với Falco, bạn và nhóm của bạn sẽ có thể hạ cánh nhanh hơn nhiều và loot được sớm hơn, đây là một lợi thế rất lớn so với các đội khác đến muộn.

Top 5 pet tốt nhất để sử dụng trong chế độ xếp hạng Free Fire OB31

Dr. Beanie

Crouching luôn hữu ích trong Free Fire. Nó cung cấp cho người chơi một cấu hình thấp hơn và khiến họ khó bị đánh hơn. Hơn nữa, nó cũng làm giảm âm thanh mà nhân vật của bạn tạo ra khi di chuyển. Điều duy nhất cân bằng nó là tốc độ di chuyển thấp hơn. Người chơi bị chậm lại 50% so với đi bộ bình thường.

Top 5 pet tốt nhất để sử dụng trong chế độ xếp hạng Free Fire OB31 2

Kỹ năng bị động của Dr. Beanie tăng tốc độ di chuyển khi cúi người thêm 30/45/60% ở cấp 1/2/3. Điều này cho phép người chơi di chuyển xung quanh nhanh hơn khi cúi người, hạ gục kẻ thù một cách bất ngờ. Sử dụng Dr. Beanie chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người vội vàng.

Dreki

Kỹ năng của Dreki, Dragon Glare, tiết lộ những kẻ thù đang sử dụng Medkit trong một bán kính nhất định xung quanh vị trí của người dùng. Nếu kẻ địch chạy thoát được với lượng HP thấp sau khi đụng độ với bạn hoặc đồng đội của bạn, rất có thể chúng sẽ trốn ở đâu đó trong 7 giây để hồi máu. Dragon's Glare sẽ tiết lộ vị trí của chúng để bạn có thể bắt chúng đang hành động.

Top 5 pet tốt nhất để sử dụng trong chế độ xếp hạng Free Fire OB31 3

Việc thu thập thông tin về vị trí của kẻ thù luôn hữu ích, đặc biệt là trong chế độ xếp hạng OB31 của Free Fire. Đây là lý do tại sao những người gấp rút nên tận dụng pet Dreki .

Mr Waggor

Mr. Waggor là một con chim cánh cụt với khả năng cung cấp cho bạn một Bức tường Gloo cứ sau 100 giây khi bạn có ít hơn 2 Lựu đạn Gloo trong hành trang của mình. Đây là vật nuôi phổ biến nhất từng được phát hành trong Free Fire, vì tất cả người chơi chắc chắn có thể sử dụng một hoặc hai khẩu Gloo Grenade miễn phí.

Top 5 pet tốt nhất để sử dụng trong chế độ xếp hạng Free Fire OB31 4

Có thêm Gloo Walls mang lại cho bạn lợi thế lớn ở giai đoạn cuối của trò chơi, nơi người chơi cần phải phòng thủ trước hỏa lực mạnh.

Agent Hop

Kỹ năng của Agent Hop sẽ phục hồi EP của bạn mỗi khi Vòng bo thu hẹp. Trong khi kỹ năng của anh thoạt nhìn có vẻ như tuần, Agent Hop thực sự là một pet cưng khá rắn. Mỗi trận đấu, trung bình vùng an toàn sẽ thu hẹp lại khoảng 4 đến 5 lần, tức là bạn có thể nhận được khoảng 200 EP đến 250 EP.

Top 5 pet tốt nhất để sử dụng trong chế độ xếp hạng Free Fire OB31 5

Kỹ năng này hồi phục rất nhiều và có thể là nguồn EP tuyệt vời cho các nhân vật như A124 hoặc K, những người khá phổ biến trong Chế độ xếp hạng Free Fire OB31.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang