Trải nghiệm chơi game giải đố nhẹ nhàng với siêu phẩm Moomin Puzzle and Design

Moomin Puzzle and Design là một trò chơi có lối chơi nhẹ nhàng có thể phù hợp với bất kì game thủ nào

Moomin Puzzle and Design là một tựa game được phát triển bởi Rovio Entertainment và đây cũng là nhà phát hành một trong những tựa game từng gây chấn động cộng đồng game thủ toàn thế giới một thời, Angry Bird.

Trải nghiệm chơi game giải đố nhẹ nhàng với siêu phẩm Moomin Puzzle and Design

Hiện tại thì trò chơi này đã có thể được trải nghiệm sớm tại Phần Lan nhưng nhiều game thủ toàn thế giới vẫn có thể tiến hành "vượt rào" để có thể trải nghiệm sớm tựa game này. Đây là một trò chơi cho phép game thủ có được một trải nghiệm nhẹ nhàng, giúp giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc học tập mệt mỏi.

Cốt truyện của trò chơi sẽ xoay quanh nhân vật chính là Moomin, một chú hà mã đáng yêu xuất phát từ một tác phẩm của Thụy Điển. Trong trò chơi này thì Moomin sẽ bắt đầu xây dựng lại khu vườn của mình sau một mùa đông lạnh lẽo nhằm chuẩn bị cho mùa xuân sắp đến.

Trải nghiệm chơi game giải đố nhẹ nhàng với siêu phẩm Moomin Puzzle and Design 2

Moomin Puzzle and Design có nền đồ họa được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và đầy màu sắc, chất lượng, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ, đặc biệt là những người chơi game chỉ để giải trí mà không hề thích sự cạnh tranh trong game.

Trải nghiệm chơi game giải đố nhẹ nhàng với siêu phẩm Moomin Puzzle and Design 3

Góc nhìn của camera sẽ hướng từ trên xuống để có thể bao quát được khung cảnh toàn bộ khu vườn của người chơi, từ đó việc đưa ra những thay đổi cho khu vườn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Trải nghiệm chơi game giải đố nhẹ nhàng với siêu phẩm Moomin Puzzle and Design 4

Vì là một tựa game nhẹ nhàng nên lối chơi puzzle trong game sẽ vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Liên tục giải những câu đố trong Moomin Puzzle and Design nhằm tiến hành việc trang trí cho khu vườn của mình. Càng tiến vào những cấp độ cao thì các màn chơi sẽ có độ khó cao hơn thách thức kỹ năng của người chơi.

Trải nghiệm chơi game giải đố nhẹ nhàng với siêu phẩm Moomin Puzzle and Design 5

Hệ thống giải đố của Moomin Puzzle and Design cũng vô cùng đa dạng và được phân bổ một cách hợp lý. Thời gian để giải một câu đố sẽ được phân bổ tùy theo mức độ khó của từng câu đố.

Nếu bạn quan tâm đến tựa game này có thể tiến hành tải game tại ĐÂY

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang