Zombie Shooter – Death Hospital, tựa game AR siêu hot mới ra mắt

Zombie Shooter - Death Hospital là tựa game AR mới dành cho điện thoại di động, hứa hẹn mở ra những tiềm năng đáng chú ý của thể loại game AR khi kết hợp với thể loại bắn Zombie truyền thống

Từ trước đến nay, cộng đồng game thủ đã "kinh" qua không biết bao nhiêu tựa game bắn zombies trên điện thoại di động. Hầu hết các game đều có một phong cách chung: Góc nhìn thứ nhất, bắn zombies qua từng màn, nạp tiền để nâng cấp súng nhanh thay vì phải ngồi cày vục mặt một - hai màn chơi đến cả chục lần, ... Mùa hè hai năm trước, Pokemon GO trở thành kẻ tiên phong trong việc phát triển game AR (Thực tế ảo tăng cường) trên điện thoại di động, mở ra hướng đi mới cho các tựa game di động về sau.

Zombie Shooter Death Hospital, tựa game AR siêu hot mới ra mắt
Pokemon GO, kẻ tiên phong trong lĩnh vực AR

Thế nhưng trong suốt gần 3 năm qua, không một đơn vị nào truyền tải được thêm một tựa game AR thực sự hấp dẫn. Phải đợi đến mùa hè năm nay, chúng ta mới được chứng kiến thêm một tựa game AR nữa xoay quanh thế giới phù thủy của nhà văn Rowling, do Niantic và Portkey Games thực hiện, được Warner Bros. phát hành. Nhưng có lẽ thể loại game AR không cần phải đợi lâu hơn nữa, khi mới đây một tựa game bắn zombies đã tìm cách thoát ra khỏi lối chơi truyền thống để mang đến trải nghiệm AR lần đầu tiên cho dòng game bắn zombies: Zombie Shooter - Death Hospital

Trong vai trò một phóng viên bị bắt cóc đến một bệnh viện bỏ hoang, người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trước hàng đàn zombies hung hãn, cùng với đó là những người sống sót khác xung quanh các khu vực của bệnh viện. Các tựa game AR luôn hướng đến việc trải nghiệm ở những không gian rộng lớn cùng với bạn bè mình, và Zombie Shooter - Death Hospital cũng không nằm ngoài xu huống đó. Người chơi sẽ được thử thách giới hạn của bản thân với những người bạn mới, khi hành trang chỉ là một khẩu súng lục và vài băng đạn. Nhưng hãy cẩn thận, việc nhập tâm quá mức có thể khiến bạn đánh rơi điện thoại của mình đấy.

Zombie Shooter Death Hospital, tựa game AR siêu hot mới ra mắt 2
Cầm điện thoại cho chắc vào!!!

Chiến đấu với bè lũ zombies trong lúc băng qua vô số các hành lang, các phòng bệnh và những khu vực khác nhau, kết hợp với thu thập nhiều vũ khí hơn. Để tăng chỉ số nhân vật nhằm sống sót lâu hơn, bạn có thể thu thập vật dụng, giải cứu những người còn sống khác. Như vậy bạn sẽ có được kho vũ khí hùng mạnh để càn quét lũ zombies đang xâm chiếm bệnh viện. Giết hay bị giết, tất cả nằm ở chính bản thân bạn mà thôi. Zombie Shooter - Death Hospital là tựa game bắn súng AR miễn phí được thực hiện bởi Playpark, hiện đang phát hành ở Philippines và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt tại các quốc gia khác.

Zombie Shooter Death Hospital, tựa game AR siêu hot mới ra mắt 3
Chiến Zombie ngoài đời thực nào

Zombie Shooter Death Hospital, tựa game AR siêu hot mới ra mắt 4
Cầm điện thoại trong tay chơi muôn nơi

Zombie Shooter Death Hospital, tựa game AR siêu hot mới ra mắt 5
Bè lũ Zombies đáng sợ

Những tính năng nổi bật của Zombie Shooter - Death Hospital

+ Game bắn zombies siêu thực tế.
+ Điều khiển nòng ngắm bắn bằng Cảm biến Gyro Sensor.
+ Đồ họa 3D chân thực đến đáng sợ.
+ Hơn 10 khẩu súng mạnh mẽ để mở khóa.
+ Giải cứu những người còn sống khác để tăng chỉ số.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang