Trang phục ‘Boom Online’ ra mắt vào tháng 10 khiến cộng đồng PUBG Mobile phát cuồng

Bộ trang phục mới ra mắt vào đầu tháng 10 của PUBG Mobile đã thực sự tạo nên hiệu ứng đáng kể nơi cộng đồng tựa game sinh tồn này.

Trang phục ‘Boom Online’ ra mắt vào tháng 10 khiến cộng đồng PUBG Mobile phát cuồng


 

Mới đây, PUBG Mobile vừa cho ra mắt bộ sưu tập trang phục mới kết hợp thương hiệu KARTRIDER RUSH+. Với tên gọi “Bazzi Dễ Thương”, bộ skin này còn mang dáng dấp của nhân vật Khò Khò, một cái tên rất quen thuộc của tựa game Boom Online từng gây sốt với thế hệ 8X, 9X Việt Nam trước đó. Thông qua tạo hình dễ thương, đáng yêu và đặc biệt chỉ được mở bán giới hạn, bộ sưu tập này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đối với các đồng bo của PUBG Mobile.

Được biết, bộ sưu tập KARTRIDER RUSH+ bao gồm các item: chảo, balo, skin nón, trang phục. Người chơi có thể sở hữu bằng cách quay Hòm Đồ May Mắn trong game với 50UC/lần quay và 450UC/10 lần quay. Cũng trong lần ra mắt này, có ba phiên bản màu trang phục là: Đỏ, Hồng và Trắng Đen Gấu Trúc mang tới nhiều lựa chọn cho các game thủ. Đôi mắt ngái ngủ nổi bật của bộ skin cũng được liên tưởng đến hình ảnh cộng đồng thức đêm loot dạo, chơi game cùng đồng đội, bạn bè.

Do đó ngay trong buổi sáng ra mắt, bộ skin này đã được cộng đồng săn lùng dữ dội. Khá nhiều đồng bo đã chia sẻ ngay hình ảnh những set đồ dễ thương KARTRIDER RUSH+ cùng đồng đội và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các game thủ khác. Trong khi một số người đã nhanh chóng tậu ngay cả 3 set đồ để hoàn thành bộ sưu tập của mình thì cũng nhiều bạn chọn cách “đi xin vía” để quay ra món trang phục yêu thích của mình hoặc tranh thủ tag tên bạn bè, người yêu vào để “đòi quà".


 

Trang phục ‘Boom Online’ ra mắt vào tháng 10 khiến cộng đồng PUBG Mobile phát cuồng 2

 

Game thủ PUBG Mobile “phát sốt” với bộ sưu tập trang phục mới lấy cảm hứng từ nhân vật Khò Khò trong Boom Online


 

Trang phục ‘Boom Online’ ra mắt vào tháng 10 khiến cộng đồng PUBG Mobile phát cuồng 3

Game thủ chia sẻ hình ảnh phối đồ hài hước vì thiếu chút “nhân phẩm”

 

Trang phục ‘Boom Online’ ra mắt vào tháng 10 khiến cộng đồng PUBG Mobile phát cuồng 4

Khuôn mặt ngái ngủ của Bazzi khiến game thủ liên tưởng đến hình ảnh thức đêm loot dạo cùng đồng đội.

Trang phục ‘Boom Online’ ra mắt vào tháng 10 khiến cộng đồng PUBG Mobile phát cuồng 5

Set đồ chạy bo cực dễ thương cho bạn và đồng đội 

Có thể nói, bộ skin KARTRIDER RUSH+ mới ra mắt dịp này của PUBG Mobile đã ghi điểm lớn nơi cộng đồng fan của mình. Thế hệ 8x 9x cũng có dịp hoài niệm về một thời sôi nổi cày cuốc tựa game Boom Online, khi dùng chính nhân vật Khò Khò phá đảo thế giới ảo. Với nhiều lí do thú vị như vậy, do đó sẽ không ngạc nhiên nếu như trong các trận đấu PUBG Mobile hàng ngày, các đồng bo sẽ chứng kiến ngập tràn gương mặt Bazzi dễ thương tại các bản đồ sinh tử.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang