VLTK Mobile: Thời thế tạo anh hùng, Thiên Sơn thức tỉnh đón nhận thách thức

Mai danh ẩn tích ở núi tuyết đã lâu, điều gì khiến Thiên Sơn rời núi xuất thế? Lần xuống núi này, Thiên Sơn vẫn giữ nguyên những bản sắc của phái hành Thủy, hơn nữa còn trở thành nhân tố trọng yếu trong những cuộc quần chiến lẫn độc hành.

Thông tin về nhân vật chính của phiên bản mới Phong Hỏa Thiên Sơn đã được bật mí trên website Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Ngay từ tên gọi, game thủ có thể nhận thấy màn lột xác ấn tượng của môn phái Thiên Sơn, cũng là nguồn cảm hứng cho những đổi mới quan trọng tại phiên bản lần này. Thiên Sơn thức tỉnh trở thành Quan Lan, thăng hạng kỹ năng và khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong đội ngũ. 

VLTK Mobile: Thời thế tạo anh hùng, Thiên Sơn thức tỉnh đón nhận thách thức

Thiên Sơn là môn phái ẩn cư lâu năm trên núi tuyết, vũ khí là chiếc đàn tam thập lục đặc trưng. Họ sống và tu luyện gần như tách biệt với thế giới bên ngoài, chỉ chuyên tâm luyện đàn để lĩnh hội những chiêu thức.

Trong phiên bản mới Phong Hỏa Thiên Sơn, thời cơ thức tỉnh của Thiên Sơn đã đến, phát triển trở thành  Quan Lan và đón nhận những tinh hoa võ học mới vào bộ võ học của mình. Hành trang xuống núi là vũ khí đàn tam thập lục quen thuộc, tiếng đàn cũng biến đổi trầm bổng theo từng thử thách, để lộ một Quan Lan khí chất bất phàm, tung ra những chiêu thức mạnh mẽ, dứt khoát, đầy uy lực.

Với khả năng tấn công tầm xa, Thiên Sơn là môn phái không thể thiếu trong những trận giao tranh nhiều thành viên tham gia. So với khả năng hỗ trợ đồng đội thì những đòn tấn công của Thiên Sơn cũng mãnh liệt không kém, có thể giúp tối đa hóa sát thương lên mục tiêu. Với thế mạnh này, bộ kỹ năng của Thiên Sơn thức tỉnh - Quan Lan được tăng đáng kể chỉ số sát thương trong từng chiêu thức, phù hợp với những người chơi độc hành lẫn đội hình mạnh.

VLTK Mobile: Thời thế tạo anh hùng, Thiên Sơn thức tỉnh đón nhận thách thức  2

Subweb hé lộ những đặc trưng của Thiên Sơn thức tỉnh - Quan Lan

Cụ thể, hệ thống 12 kỹ năng của Thiên Sơn vẫn giữ nguyên nhưng hiệu quả tung chiêu thì được nâng cấp và đầu tư rõ rệt. Các kỹ năng đều có thể tăng sát thương toàn diện gây ra cho đối thủ, đem lại nhiều ưu thế hơn cho Thiên Sơn thức tỉnh. Trong đó, chiêu thức Thủy Long Ngâm của Quan Lan có khả năng đóng băng đối thủ, một điểm khác biệt so với khi chưa thức tỉnh. Ngoài ra, Phượng Thê Ngô Đồng cũng là kỹ năng được đổi mới hoàn toàn, tạo ra luồng khí xuất hiện xuyên suốt trận đấu, tăng thêm 10 tầng công lực cho nhân vật.

Bên cạnh đó, các kỹ năng khác cũng được gia tăng tấn công cơ bản và thời gian hồi chiêu được rút ngắn hợp lý. Về tổng thể, bộ kỹ năng thức tỉnh giúp Quan Lan trở thành nhân vật có khả năng khống chế địch thủ, sát thương nhanh chóng để hút sinh lực và còn có năng lực sinh tồn cao. Trong thời gian tới, chắc hẳn Thiên Sơn thức tỉnh - Quan Lan sẽ được săn đón nhiệt tình để game thủ sử dụng trong các trận quần anh hội lẫn phát huy tiềm lực solo của mình.

Như vậy, Thiên Sơn thức tỉnh - Quan Lan sẽ là nhân tố quan trọng và đặc biệt phù hợp với nhiều cấp độ game thủ nếu biết cách tận dụng kỹ năng đổi mới. Cục diện võ lâm sẽ thay đổi ra sao khi Quan Lan xuất hiện, câu trả lời sẽ có tại phiên bản mới Phong Hỏa Thiên Sơn ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Phiên bản mới Phong Hỏa Thiên Sơn: https://vltkm.zing.vn/phong-hoa-thien-son

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/phonghoathiensonpr

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang