Assassin's Creed: Origins bổ sung độ khó Nightmare, chế độ Horde, và nhiều thứ khác

Sau khi ra mắt hơn 1 tháng, tựa game Assassin's Creed Origins sẽ tiếp tục nhận được một bản cập nhật mới, ra mắt nhiều tính năng thú vị cho người hâm mộ

Cuối tuần qua, Ubisoft đã hé lộ một bản cập nhật mới dành cho Assassin's Creed: Origins, hứa hẹn nhiều tính năng mới cho game, bao gồm một độ khó Nightmare và chế độ Horde. Người hâm mộ có thể sẽ phấn khích về nội dung mới này, kể cả những người đã từng thất vọng trước mức giá khá cao của gói DLC First Civilization. Chế độ Nightmare được xem là một trong những tính năng hấp dẫn dành cho game, khi nó mang đến nhiều tùy chọn thử thách cho người chơi. Không chỉ là những kẻ thù khó đánh bại hơn, mà còn có khả năng những khu vực cấp độ thấp hơn cũng giúp tăng cấp cho người chơi. Những người chơi Assassin's Creed: Origins mong đợi nhiều thử thách hơn giờ đây đã có thể thỏa mãn với độ khó Nightmare.

Assassin's Creed: Origins bổ sung độ khó Nightmare, chế độ Horde, và nhiều thứ khác

Bản cập nhật cũng bổ sung thêm Here Comes a New Challenger, một nhiệm vụ giới thiệu chế độ Horde trong khu vực Cyrene. Các nhà phát triển khuyến khích người chơi nên đạt cấp 32 trở lên, trước khi đối mặt với vô số kẻ thù. Một sự bổ sung quan trọng khác là một sự kiện Trials of the Gods mới, và giờ đây người chơi sẽ phải đối đầu với Sekhmet. Những ai đã bỏ lỡ hai vị thần đầu tiên, Anubis và Sobek, cũng sẽ có một cơ hội khác vào cuối tháng này. Bên cạnh đó là một nhiệm vụ bất ngờ, và có vẻ đầy hứa hẹn dành cho game thủ.

Assassin's Creed: Origins bổ sung độ khó Nightmare, chế độ Horde, và nhiều thứ khác 2

Thứ duy nhất gợi ý cho nhiệm vụ này là một bức ảnh mô tả thứ giống như một cái đuôi của Chocobo (Trong Final Fantasy XV). Có thể nó là thú cưỡi, nhưng chưa rõ liệu nhiệm vụ bất ngờ này có liên quan đến khu hầm mộ lấy cảm hứng từ Final Fantasy XV từng được nhắc tới hay không. Dù sao cũng khá thú vị khi nhìn thấy những tính năng liên quan đến Final Fantasy xuất hiện trong Assassin's Creed: Origins

Assassin's Creed: Origins bổ sung độ khó Nightmare, chế độ Horde, và nhiều thứ khác 3

Gói vật phẩm Gladiator cũng sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 12, bao gồm bộ giáp của Spaniard, chiếc khiên Palladium, thanh kiếm Gladius của Hercules, kiếm lớn Labyrs, và cây thương Grasp của Neptune. Ra mắt vào ngày 26 tháng 12 là gói Wacky Items, bao gồm một thú cưỡi và 4 món vũ khí. Gợi ý duy nhất dành cho gói vật phẩm cuối cùng này là lời hứa hẹn sẽ phù hợp với trang phục ... khăn tắm của Bayek. Bản cập nhật này, bao gồm tính năng kể trên, sẽ ra mắt đâu đó trong khoảng tháng 12. Và có lẽ mối quan tâm lớn nhất của game thủ Assassin's Creed Origins vào lúc này chính là mức giá của những gói vật phẩm nói trên, để xem liệu số tiền họ cần bỏ ra có nằm ở mức hợp lý hay không.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang